Khám phá: Vset Group ‘lừa đảo’ – Thực hư thông tin chính xác như thế nào?

Thông tin Vset Group lừa đảo đang làm xôn xao dư luận khiến khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc trở nên hoang mang. Liệu rằng thông tin này có phải là sự thật? Bài viết sau đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất để các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng đồng hành để nắm rõ thông tin một cách chuẩn xác nhất nhé. 

Sau gần 8 năm hoạt động, VsetGroup dần khẳng định thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn đang nỗ lực thay đổi, thích nghi với bối cảnh bình thường mới. Với cam kết gắn bó cùng đối tác, khách hàng xuyên suốt quá trình phát triển. Hiện VsetGroup là tập đoàn đa ngành với hệ sinh thái gồm 10 công ty thành viên, hoạt động trên hơn 20 lĩnh vực khác nhau gồm viễn thông, xây dựng, giải trí, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục…

Thay đổi đồng phục là một phần trong kế hoạch tái cấu trúc của VsetGroup.
Thay đổi đồng phục là một phần trong kế hoạch tái cấu trúc của VsetGroup.

Thực hư thông tin Vset Group “lừa đảo”?

Vset là một tập đoàn lớn với nhiều năm phát triển và ngày càng mở rộng. Đây là một trong những ký do khiến những tin đồn xuất hiện từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên với sự tiềm năng của mình, sự tài năng từ các nhà lãnh đạo cũng như những thành quả mà Vset đã nhận được chắc chắn sẽ khiến tất cả các khách hàng ngày càng tin tưởng Vset hơn nữa. 

Tất cả các hoạt động của tập đoàn đều có một đích đến chung đó chính là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Một hệ thống vững mạnh sẽ luôn có sự đoàn kết để khẳng định và chứng minh bằng sự hài lòng từ phía khách hàng. 

Xem thêm:  Khám phá: Danh sách văn phòng công chứng tại TP Hồ Chí Minh 2023

Vset Group vạch ra một kế hoạch dài hạn, 5 năm một lần đều có sự đổi mới theo hướng tích cực. Trong giai đoạn 2020 – 2025 tiếp theo, Vset sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái của mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong mọi lĩnh vực. 

Có thể khẳng định thông tin Vset lừa đảo hoàn toàn không đúng sự thật. Những thành tựu Vset đạt được trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đều được khách hàng, đối tác đánh giá. Vì thế Vset vẫn sẽ luôn giữ vững phong độ để có thể trải qua nhiều lộ trình phát triển và vươn xa hơn nữa.

Thông tin thương hiệu Tập đoàn Vset 

Vset Group là một tập đoàn phát triển đa lĩnh vực, trong đó bất động sản được xem là một trong những kênh hoạt động mạnh mẽ nhất. Thành lập vào năm 2014 và lấy giá trị cốt lõi và khách hàng. Vì thế cho đến thời điểm hiện tại công ty đã nhận được không ít thành công và có chỗ đứng trong lĩnh vực phát triển kinh tế. 

Những cột mốc phát triển của Vset cụ thể như sau:

  • Năm 2014 tập đoàn Vset được thành lập
  • Năm 2016 thành lập hợp tác xã Vận tải Gia Khang và bắt đầu mở rộng phát triển vận tải hàng hóa, cho thuê xe. 
  • Năm 2017 thành lập công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Trường Gia. Đây cũng là giai đoạn đánh dấu bước phát triển của tập đoàn Vset.
  • Năm 2018 thành lập công ty giải trí An Khang với dịch vụ mở rộng hệ thống nhà hàng và phim trường chụp ảnh.
  • Năm 2019 Thành lập công ty cổ phần Cảnh Quan Vset Nature với lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, các công trình giao thông và cung ứng mảng xanh.
  • Năm 2020 thành lập công ty cổ phần ô tô Thống Phát Vset, công ty cổ phần thời trang VSMAN, công ty TNHH MTV đầu tư tài chính Vset Credit.
  • Năm 2021 thành lập công ty cổ phần vàng bạc đá quý VSJ và công ty cổ phần kỹ nghệ VS Furniture. 
  • Năm 2022 tập đoàn ra mắt rất nhiều dự án lớn như: hệ thống cafe thủy sinh cảnh, biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa Gia Lai và VS Dragon Villa Long An. 

Như vậy, Vset là một trong những tập đoàn lớn cung cấp rất nhiều dịch vụ góp phần phát triển cho kinh tế cũng như xã hội của đất nước. Là một tập đoàn đa ngành nghề, vì thế việc đặt chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ là điều Vset luôn phải đặt lên hàng đầu. 

Thương hiệu Vset là một trong những tập đoàn đã có nhiều nỗ lực đóng góp trong việc phát triển kinh tế. Với nguồn vốn dày và nhiều kinh nghiệm nghiệm trên thị trường đa lĩnh vực, Vset đã có rất nhiều đóng góp, tạo nên một điểm đến uy tín nhất cho khách hàng hiện nay. Liệu rằng thông tin Vset lừa đảo có thực sự là điều chắc chắn? Hay đó chỉ là những tin đồn không căn cứ nhằm hướng đến lợi ích cho một tập thể, cá nhân nào đó?

Tập đoàn VsetGroup tái cấu trúc toàn diện

Tái cấu trúc, đổi mới toàn diện trước thềm năm mới 2022 là một phần trong chiến lược gắn kết đối tác của VsetGroup. Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, công cuộc tái cấu trúc, đổi mới toàn diện sẽ được VsetGroup thực hiện ngay trước thềm năm mới 2022.

Trong kế hoạch hành động năm 2022, bên cạnh việc đổi mới, tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy, doanh nghiệp vẫn tiếp tục tập trung thực hiện các dự án đã công bố thời gian qua.

Đáng chú ý là việc tập trung chuẩn bị ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng với số vốn đầu tư lớn. Thứ nhất là khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa thuận tiện giao thông đường hàng không, khí hậu mát mẻ, bao quanh hồ nước có đầy đủ tiện ích giải trí, thể thao như nhà hàng, bar club, sân tenis, sân bóng đá… Thứ hai là khu biệt thự nghỉ dưỡng trên cù lao ngay giữa sông với vị trí đẹp, tiện ích sống đầy đủ.

Hệ sinh thái VsetGroup.
Hệ sinh thái VsetGroup.

“Tập đoàn VsetGroup rất quyết tâm kiện toàn bộ máy, cam kết đồng hành, gắn bó lâu dài cùng đối tác, đưa doanh nghiệp bứt phá, không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn đóng góp nhiều giá trị tích cực cho đất nước, xã hội”.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của Vset Group.
Dự án biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của Vset Group.

Với những thông tin tổng quát trên đây về tập đoàn Vset mong bạn có thể nắm bắt được thực hư thông tin VsetGroup lừa đảo là đúng hay sai. Chúng ta có thể khẳng định lại một lần nữa Vset Group là một trong những tập đoàn nổi tiếng với nhiều thành tích lớn. Góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế cũng như xã hội của đất nước. Hy vọng bài viết đã cập nhật cho bạn những thông tin thuyết phục nhất.

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công

Related Posts

Khám phá: 6 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hậu Giang

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Hậu Giang có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức bắn…

Khám phá: Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hà Giang

Để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Giáp Thìn năm 2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang đã đồng ý chủ trương tổ chức…

Khám phá: 6 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hải Dương

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Hải Dương có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Hải Dương tổ chức bắn…

Khám phá: 2 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bến Tre

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Bến Tre có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Bến Tre tổ chức bắn…

Khám phá: 3 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hà Tĩnh

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Hà Tĩnh có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Hà Tĩnh tổ chức bắn…

Khám phá: 15 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bắc Ninh

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Bắc Ninh có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Bắc Ninh tổ chức bắn…