Khám phá: Vén màn sự thật tin đồn Công ty Kim Oanh phá sản

Dịch bệnh kéo dài và đứng trước rất nhiều nhà đầu tư lớn nên sự cạnh tranh trong bất động sản ngày càng khốc liệt. Thông tin Công ty Kim Oanh phá sản liệu có phải là thông tin chính xác.

Cùng đội ngũ chúng tôi INVERT tìm hiểu chi tiết hơn về những thông tin được cập nhật mới nhất trong tháng 6 vừa qua để nắm rõ tình hình hơn nhé. 

Công ty Kim Oanh cho rằng mình bị lừa chiếm đoạt dự án có giá thị trường gần 2.500 tỉ đồng
Công ty Kim Oanh cho rằng mình bị lừa chiếm đoạt dự án có giá thị trường gần 2.500 tỉ đồng

Công ty Kim Oanh gặp biến động trong mùa dịch Covid như thế nào?

Không chỉ riêng Công ty Kim Oanh mà hầu hết tất cả các nhà phát triển, nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản gần như “điêu đứng” trước tình hình dịch bệnh kéo dài. Cũng không chỉ riêng mình bất động sản mà hầu hết các lĩnh vực kinh doanh – dịch vụ cũng trở nên trì trệ kéo dài và cũng có nguy cơ phá sản. 

Trước đây, công ty Kim Oanh vẫn được xem là nhà phân phối bất động sản hàng đầu của khu vực phía Nam. Là một công ty có nhiều khó khăn và thử thách ngay thời điểm mới ban đầu thành lập. Tuy nhiên chính vì trải qua khá nhiều biến cố đó nên Kim Oanh đã có sự trưởng thành, dày dặn kinh nghiệm và có cơ hội để phát triển nhiều hơn. 

Điển hình đó là từ thời điểm Kim Oanh lấn sân sang nhà phố, nhà ở đã có nhiều bất cập, cạnh tranh và tạo nên sự khủng hoảng kéo dài hơn 3 năm. Khơi nguồn nổi bật nhất đó chính là khu dân cư Hòa Lân với rất nhiều sự tổn hại nghiêm trọng cho công ty Kim Oanh. Điển hình là 1.353 tỷ đồng cho tiền đấu giá với thêm hàng trăm tỷ để giải quyết phần lớn các hậu quả do Thiên Phúc – Chủ đầu tư cũ để lại. 

Xem thêm:  Khám phá: Thông tin dự án đường cao tốc Đồng Phú

Thêm vào đó, công ty Kim Oanh liên tục bị khởi kiện như: trốn thuế, công ty Thuận Lợi, dự án Cầu Đò, Mỹ Phước 4B… Đây chính là những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ khiến khách hàng bị làm mờ mắt bằng những tư liệu truyền thông bẩn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến công ty mà còn vu khống đến cá nhân bà Kim Oanh cũng như các thành viên khác. 

Bão tố thương trường khiến Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh “chao đảo”, tưởng chừng như không vượt qua được nhưng nhờ tinh thần quyết tâm, đồng lòng và nỗ lực hết mình của toàn hệ thống đã vực dậy một Kim Oanh đang trên bờ vực phá sản.
Bão tố thương trường khiến Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh “chao đảo”, tưởng chừng như không vượt qua được nhưng nhờ tinh thần quyết tâm, đồng lòng và nỗ lực hết mình của toàn hệ thống đã vực dậy một Kim Oanh đang trên bờ vực phá sản.

Liệu thông tin công ty Kim Oanh phá sản có phải là sự thật?

Chính thời điểm khủng hoảng đó của công ty Kim Oanh cũng đã làm mất đi rất nhiều niềm tin từ giới đầu tư, khách hàng, đối tác. Tuy nhiên mọi sóng gió đó đều bắt nguồn từ những thông tin không căn cứ. Đặc biệt đây là những âm mưu bôi xấu khiến công ty mất đi sự uy tín. 

Nhưng, cũng chính vì những nguồn cơn phát triển sự việc đi xa này đã khiến Kim Oanh có thể mạnh mẽ hơn để phát triển và lấy lại kế hoạch vận hành tốt hơn, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hiện nay công ty Kim Oanh đã có rất nhiều điểm mạnh đáng tự hào và hạ gục được nhiều đối thủ không “trong sạch” trong kinh doanh.

Điển hình: Công ty Kim Oanh đã bắt đầu mở rộng, phát triển với hơn 1o chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai và thị trường TP HCM. Hiện tại công ty nắm giữ hơn 1.400 cán bộ có tâm, có tầm, có chuyên môn và hoạt động tích cực trên 12 sàn giao dịch. 

Xem thêm:  Khám phá: Tìm hiểu ngôn ngữ gen Z: " Vô tri" là gì?

Hoạt động kinh doanh cũng gặt hái được nhiều thành công và để lại tiếng vang lớn trên thị trường như: Khu đô thị Century City, Khu căn hộ Legacy Central, đặc biệt tháng 6 vừa qua Kim Oanh Group vừa giới thiệu Khu đô thị Richland Residence tại Bến Cát với giá bán chỉ từ 18.6 triệu/m2…

Theo kế hoạch, năm 2021 – 2025, công ty Kim Oanh sẽ phát triển các khu đô thị, hạ tầng và tiện ích tại Đồng Nai, Bình Dương và Phú Quốc với diện tích quỹ đất dự kiến là hơn 400ha. 

Trong giai đoạn từ năm 2022 – 2025 Kim Oanh Group sẽ có chiến lược phát triển 300ha đất để có thể đảm bảo về an ninh, đẳng cấp và thân thiện môi trường. 

Bên cạnh đó Kim Oanh Group còn trích ra cho Quỹ từ thiện Kim Oanh hàng trăm tỷ đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cuộc sống.

Với những thử thách và thành quả đạt được đã cho thấy Kim Oanh Group đã thực sự nhận được thành công nhất định trong lòng khách hàng, đối tác. 

Công trường Dự án Khu dân cư Hòa Lân
Công trường Dự án Khu dân cư Hòa Lân

Những dự kiến mới nhất của Kim Oanh Group

Với “phong độ” như hiện tại, Kim Oanh Group vẫn sẽ tiếp tục có nhiều chiến lược mới để phát triển và mở rộng hơn trong tương lai. Những kế hoạch sắp tới của Kim Oanh Group cụ thể như sau:

Tái cấu trúc nguồn nhân lực

Công ty tiếp tục tuyển thêm những thành viên mới và có một kế hoạch tốt, cụ thể trong các chế độ. Đặc biệt là lương thưởng rõ ràng, minh bạch. Đồng thời cũng sẽ giảm chỉ tiêu doanh số để giúp các nhân viên không bị áp lực trong công việc. Kim Oanh Group có chính sách tăng phúc lợi cho chuyên viên kinh doanh và các hệ thống. 

Xem thêm:  Khám phá: Mùa thu Hà Nội đi đâu để ngắm được trọn vẹn vẻ đẹp thủ đô?

Triển khai nhiều dự án mới

Kim Oanh Group đang chuẩn bị rất nhiều sự bùng nổ mới trong năm 2022 và các năm tiếp theo:

  • Đầu tư các dự án như: nhà ở xã hội Bến Cát, Bàu Xéo, Trảng Bom…
  • Triển khai 8 dự án mới với dự kiến cung cấp 5.500 sản phẩm nhà phố xây sẵn, biệt thự, căn hộ tại khu vực Đồng Nai. 
  • Triển khai giai đoạn 2 dự án Legacy Central nằm ngay trung tâm thành phố Thuận An – Bình Dương với 1.268 sản phẩm ở phân khúc căn hộ.
  • Mới đây, tháng 6/2022 Kim Oanh Group vừa giới thiệu dự án Khu đô thị Richland Residence 

Có thể nói trong năm 2022 chính là một năm nhiều thuận lợi nhất để Kim Oanh Group có thể phát triển mạnh mẽ hơn. Những tin đồn gây tranh cãi trong thời gian vừa qua chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều đến Kim Oanh Group. Tuy nhiên với sự nỗ lực của toàn hệ thống trong hành trình 14 năm qua chắc chắn Kim Oanh Group vẫn sẽ luôn thể hiện sự uy tín của mình đến tất cả các khách hàng. 

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công

Related Posts

Khám phá: 6 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hậu Giang

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Hậu Giang có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức bắn…

Khám phá: Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hà Giang

Để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Giáp Thìn năm 2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang đã đồng ý chủ trương tổ chức…

Khám phá: 6 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hải Dương

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Hải Dương có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Hải Dương tổ chức bắn…

Khám phá: 2 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bến Tre

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Bến Tre có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Bến Tre tổ chức bắn…

Khám phá: 3 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hà Tĩnh

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Hà Tĩnh có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Hà Tĩnh tổ chức bắn…

Khám phá: 15 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bắc Ninh

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Bắc Ninh có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Bắc Ninh tổ chức bắn…