Khám phá: TOP 8+ hoạt động chữa lành Sài Gòn mà bạn nên biết

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc dành thời gian cho bản thân để thư giãn và chữa lành tâm hồn trở nên vô cùng quan trọng. Chấn thương tâm lý của con người ngày càng sâu sắc hơn bao giờ hết, nhất là từ sau đại dịch Covid. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để tìm ra giải pháp giúp xoa dịu cảm xúc và đưa cuộc sống trở lại trật tự. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng Coolmate tìm hiểu và trải nghiệm danh sách 8 hoạt động chữa lành Sài Gòn thú vị giúp bạn “refresh” tâm hồn nhé!

Chữa lành là gì?

Chữa lành có nghĩa là trở về với chính mình và kết nối với nội tâm của bạn. Nếu ai đó bỗng nhiên cảm thấy chán nản, buồn chán, cuộc sống của họ bỗng trở nên vô nghĩa và không còn hạnh phúc thì họ cần được chữa lành. 

Việc chữa lành cho phép mọi người tái hòa nhập với chính mình và chuyển hóa những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực hỗn loạn của họ. Tuy nhiên, việc này cũng không dễ dàng gì. Nhưng khi đạt được sự bình an và mãn nguyện bên trong, hormone hạnh phúc sẽ được giải phóng giúp chúng ta chấp nhận và tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Chữa lành có nghĩa là trở về với chính mình và kết nối với nội tâm

Chữa lành có nghĩa là trở về với chính mình và kết nối với nội tâm

“Bạn ơi khỏe không?”, một dự án y tế cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường sức khỏe tinh thần, được triển khai vào tháng 8 năm 2021 đã thu hút 12.000 người tham gia. Điều này cho thấy việc chữa lành không còn là câu chuyện của cá nhân nữa.

Vì vậy, chúng ta không cần phải trốn tránh sự rối loạn nội tâm hay cảm thấy khó khăn khi phải đối mặt với những bất ổn bên trong nữa. Hãy để những hoạt động chữa lành Sài Gòn sau đây của Coolmate xoa dịu những rối ren trong lòng bạn nhé! 

Việc chữa lành cho phép mọi người tái hòa nhập với chính mình 

Việc chữa lành cho phép mọi người tái hòa nhập với chính mình 

Làm thế nào để có thể chữa lành?

Việc chữa lành nên được tích hợp vào lối sống hàng ngày. Mỗi ngày chúng ta có thể lựa chọn một thời điểm để trở về với chính mình và tương tác với những chiều sâu của bản thân. Những ngày đầu tiên có thể rất khó khăn và khiến bạn muốn trốn thoát. Nhưng chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ và tươi mới hơn nếu kiên trì.

Dưới đây là một số gợi ý để chữa lành cảm xúc và những hành động cụ thể mà Coolmate muốn gửi đến bạn:

Chữa lành bằng cảm xúc

Trở về

Hãy mang những cảm xúc của bạn về “nguồn” dù đó là ngôi nhà vật lý mà chúng ta đang ở hay “ngôi nhà” trong trái tim mỗi người. Nhà là nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm xúc động và là nơi tình yêu tuôn chảy vào cuộc sống. Với ngôi nhà vật lý, chúng ta có thể thử sắp xếp lại và dọn dẹp không gian sống để loại bỏ sự dư thừa và bừa bộn. Còn với ngôi nhà trái tim, để chúng ta kết nối sâu sắc với chính mình chỉ đơn giản là tận hưởng khoảnh khắc hiện tại và nhận thức được từng nhịp đập và hơi thở.

Hãy mang những cảm xúc của bạn về “nguồn” dù đó là ngôi nhà vật lý hay là tâm hồn

Hãy mang những cảm xúc của bạn về “nguồn” dù đó là ngôi nhà vật lý hay là tâm hồn

Yêu thương

Chữa lành là yêu thương bản thân không giới hạn, cả điều tốt lẫn điều xấu. Để đạt được điều này, chúng ta phải có rất nhiều can đảm để kìm nén cảm giác tội lỗi. Khi đó, sự chấp nhận là một khía cạnh quan trọng của quá trình. Bởi vì chúng ta sẽ khó mở lòng với người khác nếu không vượt qua được những định kiến ​​của mình, chỉ yêu mặt sáng mà chối bỏ mặt tối. Sự chữa lành đòi hỏi tình yêu không giới hạn dành cho chính bạn.

Chữa lành là yêu thương bản thân không giới hạn, cả điều tốt lẫn điều xấu

Chữa lành là yêu thương bản thân không giới hạn, cả điều tốt lẫn điều xấu

Tìm lại niềm vui

Khi nói đến việc chữa lành, mọi người thường tập trung vào sự tổn thương, đau buồn và mất mát. Tuy nhiên, niềm vui là một phần thiết yếu của quá trình chữa lành cá nhân. Có thể niềm vui ban đầu đến từ phương tiện giải trí, một con người, một tin tức nhận được, một trang sách hay một câu chuyện thú vị. 

Càng về sau, chúng ta tự động biết cách mang lại cho mình niềm vui khi có mặt với chính mình. Lúc đó, ngay cả những điều nhỏ nhặt xung quanh chúng ta cũng có thể mang lại niềm vui.

Niềm vui là một phần thiết yếu của quá trình chữa lành cá nhân

Niềm vui là một phần thiết yếu của quá trình chữa lành cá nhân

Chữa lành bằng hành động cụ thể

Thiền 

Thiền là một cách thức vô cùng hiệu quả để quay về bên trong, hàn gắn các mối quan hệ và giải tỏa tâm trí. Mục tiêu của thiền là đạt được sự bình an và tĩnh lặng bên trong. 

Xem thêm:  Khám phá: 13 địa chỉ may in áo đồng phục công ty Bình Dương chất lượng uy tín

Chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái sau khi thiền định chỉ trong vài phút. Mỗi ngày hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy quá tải, hãy dành một chút thời gian để thiền ở một nơi yên tĩnh, tránh xa những phiền nhiễu.

Thiền là một cách thức vô cùng hiệu quả để quay về bên trong, giải tỏa tâm trí

Thiền là một cách thức vô cùng hiệu quả để quay về bên trong, giải tỏa tâm trí

Viết

Ai chưa biết đến sự tĩnh lặng khi bước vào thiền nên thử viết lách như một trong những phương pháp chữa lành. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc viết suy nghĩ ra giấy nhanh chóng giúp tinh thần bình tĩnh hơn. Các chuyên gia tâm lý khuyên bạn nên viết tay thay vì đánh máy, viết tự do không giới hạn số từ, hay viết ngắn trong 5 phút và ghi lại những điều biết ơn suốt cả ngày.

Việc viết suy nghĩ ra giấy nhanh chóng giúp tinh thần bình tĩnh hơn

Việc viết suy nghĩ ra giấy nhanh chóng giúp tinh thần bình tĩnh hơn

Kết nối với thiên nhiên

Sức mạnh chữa lành mạnh mẽ nhất hiện diện trong gen của chúng ta và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác chính là thiên nhiên. Kết nối với thiên nhiên ngoài trời, đi chân trần trên cát, ngồi trên bãi cỏ, dành thời gian thiền định và cảm nhận sức sống đang chảy trong cơ thể bạn. Và đừng quên tắm nắng nhé, phương pháp chữa lành này luôn miễn phí và có đủ cho tất cả mọi người.

Kết nối với thiên nhiên, đi chân trần trên cát, ngồi trên bãi cỏ và cảm nhận sức sống đang chảy trong cơ thể bạn

Kết nối với thiên nhiên, đi chân trần trên cát, ngồi trên bãi cỏ và cảm nhận sức sống đang chảy trong cơ thể bạn

Hãy mở rộng trái tim thể hiện tình yêu…

Việc ngắt kết nối với thế giới bên ngoài là trở ngại khiến hầu hết mọi người không thể chữa lành. Tính dễ bị tổn thương khiến chúng ta dễ dàng ẩn mình trong vỏ bọc của chính mình và xây dựng hàng rào với người khác. Kết quả là vết thương vô ý ngày càng sâu hơn. Đây có thể là lý do khiến thông điệp “chữa lành” được lan truyền rộng rãi nhằm giúp mọi người có cơ hội mở lòng hơn và đón nhận sự giúp đỡ từ thế giới bên ngoài.

Hãy mở rộng trái tim thể hiện tình yêu với tất cả mọi người xung quanh

Hãy mở rộng trái tim thể hiện tình yêu với tất cả mọi người xung quanh

… Và cho đi

Người cho là người nhận được nhiều nhất. Không có ngoại lệ cho việc “cho đi” trong hành trình chữa lành. Khi chúng ta chia sẻ tình yêu, chúng ta cũng chữa lành vết thương cho chính mình. Trong trường hợp này, việc “cho đi” không chỉ giới hạn ở tấm lòng vị tha trong thế giới vật chất giàu sang. Mà mô-típ còn ăn sâu vào tâm trí và xuất phát từ lời nói, suy nghĩ, việc làm tốt của người gửi. Mỗi mong muốn cho đi, dù nhỏ đến đâu, đều tạo ra một làn sóng yêu thương.

Người cho là người nhận được nhiều nhất

Người cho là người nhận được nhiều nhất

Vì vậy, sự chữa lành không phải là một câu chuyện cá nhân. Mỗi chúng ta nên là người chữa lành cho chính mình để cùng nhau bước vào trạng thái bình thường mới và đón nhận một khởi đầu mới bằng tình yêu và sự lan tỏa của năng lượng tích cực.

Top 8 hoạt động chữa lành Sài Gòn bạn nên biết

Các hoạt động chữa lành Sài Gòn được nhiều người tìm đến hiện nay chính là các buổi Workshop thủ công – những buổi gặp mặt nơi bạn có thể trải nghiệm tự tay làm ra những món đồ handmade. Tùy theo món đồ bạn muốn làm, các buổi workshop có giá thường dao động trong khoảng 200.000 – 500.000 đồng. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách 8 hoạt động chữa lành Sài Gòn mà bạn nên tham khảo nhé!

1. Làm gốm – Hoạt động chữa lành Sài Gòn sáng tạo từ chính đôi tay của bạn

Tự tay làm ra món đồ gốm là một cách tuyệt vời để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một tuần bận rộn. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được hoạt động chữa lành Sài Gòn mình muốn là làm gì thì có vô số mẫu cốc, bát, ly, dĩa, lọ hoa,… với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Tự tay làm ra món đồ gốm là hoạt động chữa lành Sài Gòn tuyệt vời để bạn thư giãn sau một tuần bận rộn

Tự tay làm ra món đồ gốm là hoạt động chữa lành Sài Gòn tuyệt vời để bạn thư giãn sau một tuần bận rộn

Sau khi đã có được mẫu ưng ý, bạn sẽ được phát tạp dề, đất sét và các dụng cụ và bạn có thể bắt đầu làm sản phẩm của mình. Hãy yên tâm rằng luôn có người hướng dẫn bạn từng bước nên bạn không cần phải sợ khó khăn. Sau khi tạo hình, bạn cắt sản phẩm ra, dẹt, lau khô rồi cắt ra và trang trí là xong.

Nhiều người nổi tiếng cũng thường làm gốm để thư giãn cuối tuần

Nhiều người nổi tiếng cũng thường làm gốm để thư giãn cuối tuần

Thành phẩm sẽ được gửi trở lại để nung và tráng men và khoảng 20 ngày sau bạn có thể mang sản phẩm về nhà.

2. Làm nến thơm – Tạo nên hương thơm ngọt ngào

Cách dễ nhất để làm dịu tâm trí của chúng ta là thư giãn bằng mùi hương. Một cây nến vừa thơm vừa đẹp do chính tay bạn làm sẽ tăng thêm giá trị cho không gian sống của bạn. Ngoài ra, nến thơm hiện nay cũng được “nâng cấp” với vô số hình dáng để bạn lựa chọn.

Cách dễ nhất để làm dịu tâm trí của chúng ta là thư giãn bằng mùi hương

Cách dễ nhất để làm dịu tâm trí của chúng ta là thư giãn bằng mùi hương

Bạn có thể tham gia lớp học làm nến, học cách chọn nguyên liệu và làm nến thơm tại các cửa hàng thủ công ở Sài Gòn. Làm nến thơm không chỉ là một hoạt động chữa lành Sài Gòn để thư giãn mà còn là một cách tuyệt vời để làm mới không gian sống của bạn.

Tất cả những gì bạn cần là chiếc mũi có thể ngửi được mùi hương bạn yêu thích. Những việc còn lại sẽ được người hướng dẫn tỉ mỉ từng bước như chọn mùi tinh dầu, màu sắc và topping để trang trí theo ý thích.

Bạn có thể lựa chọn nến thơm đủ hình dạng để trang trí

Bạn có thể lựa chọn nến thơm đủ hình dạng để trang trí

Gợi ý các địa điểm:

 • Mèo Béo Workshop – 222/3 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Coming Home Candle – Lầu 9, chung cư 35 Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Thơm Heaven- 412/16 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Rọm Handmade – 33/7 đường số 1, Bình thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Dip Soul Candle – 41 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

3. Làm bánh – Những khoảnh khắc sáng tạo trong bếp

Bạn có thể thử làm bánh theo công thức truyền thống hoặc thử thách bản thân với những công thức mới. Khi thực hiện từng bước, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và hài lòng khi nhìn thấy kết quả cuối cùng.

Làm bánh không chỉ là làm ra những chiếc bánh đẹp mà còn là kết nối tâm hồn và thể hiện sự sáng tạo thông qua món ăn. Các hoạt động sáng tạo trong nhà bếp thúc đẩy niềm vui và sự thư giãn khi bạn tự tay làm ra chiếc bánh của riêng mình.

Làm bánh không chỉ là làm ra những chiếc bánh đẹp mà còn là kết nối tâm hồn và thể hiện sự sáng tạo

Làm bánh không chỉ là làm ra những chiếc bánh đẹp mà còn là kết nối tâm hồn và thể hiện sự sáng tạo

Gợi ý các địa điểm:

 • Tiệm Bánh Nè He – 3/8/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
 • Nokkaew Dessert Café – 4/2 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
 • Cake By Uyen – 101 đường số 49, Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM
 • Bánh Ngon Ít Ngọt – 101 đường 49, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
 • Tiệm Bánh Măm Măm – Chung cư Masteri An Phú, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM

4. Vẽ tranh – Thỏa sức hội họa

Vẽ tranh là môn học được mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ lựa chọn để thư giãn và rèn luyện khả năng sáng tạo. Nhiều bạn cho rằng phải có năng khiếu mới có thể vẽ được, nhưng đừng lo lắng, tại các workshop vẽ tranh sẽ có người hướng dẫn bạn từng bước.

Các bạn sẽ được setup sẵn cọ vẽ, sơn, khung tranh,… và có thể vẽ trên nền trắng. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách chọn màu, cầm cọ, trộn màu,… còn lại bạn có thể thoải mái sáng tạo theo sở thích cá nhân của mình hoặc vẽ theo người hướng dẫn.

Vẽ tranh là hoạt động các bà mẹ có con nhỏ lựa chọn để thư giãn và rèn luyện khả năng sáng tạo

Vẽ tranh là hoạt động các bà mẹ có con nhỏ lựa chọn để thư giãn và rèn luyện khả năng sáng tạo

Ngoài vẽ tranh bằng màu nước, bạn còn có thể lựa chọn một hoạt động chữa lành Sài Gòn khá độc đáo đó là tranh khảm. Đây là một trong những nghệ thuật trang trí lâu đời nhất. Nhiều mảnh thủy tinh hoặc gốm đầy màu sắc được sử dụng để tạo ra những bức tranh khảm. Việc tạo ra các sản phẩm khảm của bạn đòi hỏi sự cẩn thận tối đa, vì vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Sự tỉ mỉ và kiên nhẫn sẽ mang đến cho bạn những bức tranh khảm đẹp mê hồn

Sự tỉ mỉ và kiên nhẫn sẽ mang đến cho bạn những bức tranh khảm đẹp mê hồn

Gợi ý các địa điểm:

 • Mỹ thuật Bụi (nhiều chi nhánh)
  • Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu), Tp.HCM
  • Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM
  • Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM
 • Legend Art The Tresor – 39 Bến Vân Đồn, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
 • Nhà Hai Xẹt – 69/2/36 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

5. Cắm hoa – Hòa mình với thiên nhiên

Nhắc đến cắm hoa chắc hẳn không có chị em “nữ công gia chánh” nào có thể bỏ qua hoạt động chữa lành Sài Gòn thú vị này được. Bên cạnh đó, hoạt động cắm hoa hiện nay cũng được rất nhiều cánh mày râu yêu thích để giúp tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Khi bước vào cắm hoa, bạn sẽ thấy một căn phòng tràn ngập cây và hoa, chắc chắn sẽ khiến bạn thư giãn và tràn đầy năng lượng tích cực.

Xem thêm:  Khám phá: Bí quyết tìm quán Highlands gần đây sang trọng view đẹp nhất

Hoạt động cắm hoa hiện nay cũng được rất nhiều người yêu thích yêu thích 

Hoạt động cắm hoa hiện nay cũng được rất nhiều người yêu thích yêu thích 

Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn hoa và bó hoa để cho ra thành phẩm cuối cùng đẹp nhất cũng như cách chăm sóc chúng đúng cách. Bạn có thể chọn những bông hoa mình thích rồi tự tay cắt tỉa để tạo thành một hộp hoa xinh xắn dành tặng cho chính mình hoặc người thân.

Thư giãn với không gian ngập tràn sắc hoa

Thư giãn với không gian ngập tràn sắc hoa

Gợi ý địa điểm:

 • Lavelle Collection – Số 12 Đường 12, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • Padma de Fleur – 89/12 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • The Greenery Art – 386/71D Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM

6. Đạp xe – Tự do khám phá thành phố

Đạp xe giúp bạn tự do khám phá thành phố và là một trong những hoạt động chữa lành Sài Gòn hiệu quả nhất. Đạp xe cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn và tương tác với môi trường xung quanh.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tự do mà việc đạp xe mang lại, cảm giác tản bộ qua những con phố nhỏ, khám phá những khu phố ẩn giấu và hòa mình vào nhịp sống của thành phố. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dừng lại thư giãn, tận hưởng phong cảnh và ghi lại những khoảnh khắc đẹp bằng máy ảnh của mình.

Đạp xe giúp bạn tự do khám phá thành phố và là một trong những hoạt động chữa lành Sài Gòn hiệu quả nhất

Đạp xe giúp bạn tự do khám phá thành phố và là một trong những hoạt động chữa lành Sài Gòn hiệu quả nhất

Gợi ý các địa điểm:

 • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM
 • Khu đô thị Sala – 2 Đường 13, An Lợi Đông, Thủ Đức, TP.HCM
 • Đảo Kim Cương – Phường Bình Trưng Tây, quận 2, Thủ Đức, TP.HCM
 • Công viên Gia Định – Đường Hoàng Minh Giám, phường 9,  quận Phú Nhuận, TP.HCM

7. Triển lãm tranh – Thả hồn vào chốn nghệ thuật 

Một hoạt động chữa lành Sài Gòn cũng thư giãn không kém cho ngày cuối tuần của bạn chính là triển lãm nghệ thuật. Gần đây, triển lãm nghệ thuật đã không còn xa lạ với mọi người, bởi không gian nghệ thuật sẽ giúp bạn thư giãn, chữa lành, đồng thời giúp cho ra đời những bức ảnh “sống ảo” để đời.

Nhiều người nổi tiếng cũng tới tham quan triển lãm tranh để thư giãn

Nhiều người nổi tiếng cũng tới tham quan triển lãm tranh để thư giãn

Gợi ý các địa điểm:

 • Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh – 97a Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, HCM
 • MAY artspace –  36/70 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh, HCM
 • HAKIO – Let’s Art – 38 Trần Cao Vân, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM

8. Workshop Tufting – Hoạt động mới đáng trải nghiệm

Tufting là kỹ thuật thêu thủ công sử dụng len và súng dệt, rất khác lạ so với chọc len và đan len truyền thống. Bạn chỉ cần móc len vào súng dệt và dệt nó lên mảnh vải mà bạn đã phác thảo trước đó để tạo ra sản phẩm sáng tạo của riêng mình.

Workshop Tufting là hoạt động chữa lành Sài Gòn mới rất đáng trải nghiệm

Workshop Tufting là hoạt động chữa lành Sài Gòn mới rất đáng trải nghiệm

Bằng chất liệu len mịn với hơn 50 màu và súng len xịn, bạn có thể tự tay làm ra những sản phẩm đẹp như thảm, gương, túi xách,… Với hoạt động chữa lành Sài Gòn này sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, vừa từng bước học cách sử dụng súng máy, chọn màu len, tạo hình,… và mang thành phẩm về nhà.

Gợi ý các địa điểm:

 • Dodome VN Workshop – Số 1 Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10, TPHCM
 • TIMEO – Daily Tuft Club – Lầu 3, 10F Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
 • Blu Blu Lab – Block C, chung cư Green Valley, Quận 7, TPHCM
 • 202 tufting studio – 436b/15, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Kết luận

Trong cuộc sống bận rộn, hối hả như hiện nay, việc dành ra một khoảng thời gian nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động chữa lành, thư giãn chính là yếu tố quan trọng để con người duy trì sự cân bằng cũng như cảm thấy hài lòng với cuộc sống. Hãy lưu lại những hoạt động chữa lành Sài Gòn được CoolBlog gợi ý trên đây để lựa chọn cho mình hoạt động phù hợp và giải tỏa căng thẳng mỗi khi cơ thể cảm thấy quá tải nhé!

Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy cho nam giới

Related Posts

Khám phá: Top 10 địa chỉ cửa hàng xe đạp thể thao Hà Nội đáng tin cậy nhất

Cửa hàng xe đạp thể thao Hà Nội là thế giới đa sắc cho các tín đồ thể thao Top 10 địa chỉ được Coolmate tổng hợp…

Khám phá: Top 08 mẫu áo đồng phục công ty vận chuyển, vận tải đẹp cao cấp

Đồng phục được xem như một biểu tượng của một công ty lớn. Đối với công ty vận chuyển, điều này càng trở nên quan trọng hơn…

Khám phá: Deload là gì? Khi nào cần deload và cách deload hiệu quả

Trong các lĩnh vực liên quan đến thể thao và đặc biệt là thể hình thì khái niệm deload chắc chắn đã không còn quá xa lạ…

Khám phá: Nguồn gốc, đặc điểm, cách nuôi và giá bán

Tuy sở hữu ngoại hình đáng yêu và lanh lợi nhưng chó Beagle lại mang trong mình dòng màu của một chú chó săn thỏ vô cùng…

Khám phá: 2 cách giặt áo hoodie không bị xù lông đơn giản, hiệu quả nhất

Áo hoodie là trang phục không bao giờ lỗi mốt bởi tính linh hoạt trong việc kết hợp trang phục cho cả nam và nữ. Nhưng áo…

Khám phá: Tổng hợp 15+ phim hoạt hình công chúa hay nhất cho bé

Những bộ phim hoạt hình công chúa vẫn luôn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bé nhỏ. Phim ảnh sớm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *