Khám phá: Top 08 mẫu áo đồng phục công ty vận chuyển, vận tải đẹp cao cấp

Đồng phục được xem như một biểu tượng của một công ty lớn. Đối với công ty vận chuyển, điều này càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều vì đây được xem là thứ giúp khách hàng nhận biết, nhớ tới và hơn nữa là sẽ nảy ra mẫu áo đồng phục của công ty đó mỗi khi cần tới vận chuyển.top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo đồng phục công ty vận chuyển J&T Express (Nguồn: Internet)

Thấy sự quan trọng của bộ áo đồng phục công ty vận chuyển, nhiều các công ty đã bắt đầu triển khai thiết kế và sản xuất các mẫu áo thun đồng phục công ty vận chuyển của riêng mình với vô cùng nhiều các mẫu áo độc đáo và bắt mắt. Vậy trong bài ngày hôm nay, Coolmate sẽ cùng các bạn khám phá top 08 mẫu áo thun đồng phục công ty vận chuyển đẹp và cao cấp hiện nay nhé.

1. Áo đồng phục công ty vận chuyển là gì ? 

Đồng phục chắc hẳn không còn xa lạ với đại đa số học sinh, sinh viên và người lao động tại Việt Nam nữa. Đồng phục được hiểu khái quát là những bộ trang phục được thiết kế với cùng kiểu dáng, mẫu mã giúp đồng bộ trang phục của nhiều người với nhau và thường được sử dụng rộng rãi trong trường học, công ty, bệnh viện,….

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo đồng phục công ty vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Nguồn: Internet)

Áo đồng phục công ty vận chuyển cũng tương tự là một loại áo được sản xuất với số lượng lớn có thiết kế giống nhau và được sử dụng trong các công ty vận chuyển. Đa phần các mẫu áo đồng phục công ty vận chuyển hay liên quan tới logistic sẽ thường được thiết kế tối giản nhưng không kém phần bắt mắt nhằm giúp vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn có thể gây ấn tượng đối với khách hàng.

2. Công dụng của áo đồng phục công ty vận chuyển

Áo thun đồng phục công ty vận chuyển hiện nay không chỉ đem lại cho các công ty vận chuyển lợi ích về mặt thương hiệu mà ngoài ra chiếc áo đồng phục này còn giúp cho các công ty này đạt được nhiều lợi ích khác hơn nữa.

Đơn giản nhất có thể kể đến lợi ích về mặt nhìn nhận của người tiêu dùng, khi một công ty vận chuyển có một sự đồng bộ trang phục cho nhân viên, sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như tính thương hiệu của công ty đó. Một khi đã tạo được sự tin tưởng cho khách hàng thì việc đạt được những bước tiến xa hơn sẽ chỉ còn là vấn đề về thời gian.

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo polo đồng phục công ty vận chuyển HPD Transport (Nguồn: Đồng phục Đông Đô)

Hơn nữa, những chiếc áo thun đồng phục công ty vận chuyển này còn giúp ích cho khách hàng dễ nhận diện thương hiệu giữa các công ty với nhau hơn. Giả sử nếu không có áo đồng phục riêng thì sẽ rất khó để có thể nhận ra nhân viên vận chuyển đó của công ty nào giữa thời buổi 10 người thì có đến 9 người là shipper.

Ngoài ra, còn một lợi ích khác mà ít người nghĩ tới đó là gia tăng sự đoàn kết và hiệu quả của làm việc nhóm. Dễ hiểu hơn, chúng ta có thể thấy nếu như có đồng phục chung, các nhân viên sẽ tăng tính đoàn kết và có xu hướng hợp tác với những người ở cùng công ty hơn, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, tăng hiệu quả lao động.
top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo polo đồng phục công ty vận chuyển Nhat Tin express (Nguồn: Internet)

Áo thun đồng phục công ty vận chuyển cũng giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên bởi đa phần những chiếc áo này được thiết kế đạt chuẩn các yêu cầu của một chiếc áo cho người lao động. Sẽ có các phần bảo vệ và hỗ trợ cho người vận chuyển dễ dàng hơn trong việc di chuyển và thực hiện công việc cũng như bảo vệ bản thân.

3. Top 08 mẫu áo đồng phục công ty vận chuyển cao cấp

3.1 Áo polo đồng phục vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm

Áo polo đồng phục vận chuyển của Giao Hàng Tiết Kiệm được thiết kế với tông màu xanh lá chủ đạo, đã làm nên thương hiệu của Giao Hàng Tiết Kiệm. Xanh lá nhưng không bị “xa lánh” Giao Hàng Tiết Kiệm nhờ mẫu áo đồng phục vận chuyển bắt mắt và dễ nhớ này đã chiếm được thị phần khá lớn trong lĩnh vực vận chuyển nói riêng và logistic nói chung.


top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo polo đồng phục công ty vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Nguồn: Đồng phục Đông Đô)

Chiếc áo được thiết kế với các đường may gọn gàng, thiết kế tối giản bởi sản xuất với số lượng lớn nên việc đề cao sự đơn giản và ít các chi tiết cầu kì nhất có thể là tiên quyết hàng đầu của các công ty vận chuyển. Cổ áo cứng, cúc áo chắc chắn, chất liệu vải dày dặn, mềm mát và đặc biệt là thấm hút mồ hôi tốt, do đặc thù công việc là phải di chuyển và hoạt động nhiều dễ ra mồ hôi. 

3.2 Áo polo đồng phục vận chuyển Viettel Post

Áo đồng phục vận chuyển của Viettel Post là một trong những mẫu áo đồng phục có sự cải tiến và đổi mới rõ rệt nhất những năm gần đây. Trước kia, áo đồng phục vận chuyển của Viettel Post được thiết kế với tông màu xanh lá chủ đạo kết hợp cùng cổ áo có màu vàng cho đúng với logo cũ của thương hiệu viễn thông quân đội này.

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo polo đồng phục công ty vận chuyển Viettel Post (Nguồn: Internet)

Nhưng sau khi thay đổi logo, cũng như là thay đổi diện mạo mới của công ty, áo đồng phục của Viettel Post hiện nay đã được đổi lại, thiết kế với tông màu chủ đạo là màu đỏ cùng các đường viền trắng để bớt phần đơn điệu của chiếc áo. Thiết kế này cũng đã dần dần được xem là “thương hiệu” của Viettel Post, dựa theo độ nhận dạng của khách hàng thì công ty vận chuyển này đang được biết đến rộng rãi hơn với diện mạo mới của mình.

Chiếc áo vẫn chứa đựng những ưu điểm cần có và thiết kế tối ưu nhất của một chiếc áo đồng phục vận chuyển là bền bỉ, mềm mại, co giãn, thấm hút tốt giúp cho nhân viên vận chuyển dễ dàng hoạt động thoải mái hơn, tạo điều kiện để nâng cao hiệu quả lao động.

3.3 Áo polo đồng phục vận chuyển Giao Hàng Nhanh

Áo đồng phục vận chuyển polo của Giao Hàng Nhanh là một trong những mẫu áo được xem là vừa mang được thiết kế bắt mắt, hài hòa về màu sắc, dễ gây thiện cảm đối với khách hàng khi nhìn thấy vừa đem lại một số những lợi ích tối ưu dành cho nhân viên vận chuyển của công ty vận chuyển này.

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo polo đồng phục công ty vận chuyển Giao Hàng Nhanh (Nguồn: Đồng phục Đông Đô)

Kết hợp giữa hai màu sắc cam và xanh nước biển, chiếc áo đồng phục vận chuyển này đem lại cho khách hàng sự nịnh mắt từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế logo công ty thông minh với dòng chữ “giao hàng nhanh” nhỏ được thiết kế trên ngực trái ở mặt đằng trước và khổ to hơn ở mặt đằng sau của chiếc áo, giúp cho khách hàng không chỉ dễ nhận diện thông qua màu sắc mà còn qua logo đặc trưng của công ty này.

Chiếc áo được làm từ chất liệu vải cotton 100% và đa phần các công ty vận chuyển lớn khác cũng đều lựa chọn chất liệu này cho chiếc áo đồng phục của công ty mình. Bởi đặc điểm tối ưu nhất của loại vải này đó là sự mềm mại, tránh co rút khi sử dụng, bền bỉ trong thời gian dài và thấm hút mồ hôi rất tốt.  

Xem thêm:  Khám phá: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 1 khổ lớn, phóng to 2024

3.4 Áo polo đồng phục vận chuyển J&T Express

Có cùng màu sắc chủ đạo với công ty vận chuyển Viettel Post là màu đỏ nhưng mẫu áo đồng phục mang màu sắc này lại được J&T Express cho ra mắt sớm hơn so với ông lớn của mảng viễn thông tại Việt Nam. 

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo polo đồng phục công ty vận chuyển J&T Express (Nguồn: Đồng phục Đông Đô)

Cũng được thiết kế với màu đỏ, điểm xuyết là những đường line trắng chạy dọc các đường may của chiếc áo, tạo điểm nhấn. Dòng chữ logo J&T Express thương hiệu cũng được sắp đặt thông minh ở vị trí ngực trái và phía sau lưng với màu sắc tương tự như những dòng kẻ line của áo, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Được hoàn thiện với chất liệu vải cotton 100%, co giãn 4 chiều, thấm hút nhanh, đường kim mũi chỉ gọn gàng, hình in logo sắc nét, cổ áo cứng cáp và cùng với đó là khuy cúc chắc chắn không dễ bị tuột trong quá trình dài sử dụng, giúp người mặc không gặp bất tiện khi phải cài cúc áo nhiều lần nhất là khi đang điều khiển phương tiện giao thông.

3.5 Áo khoác đồng phục vận chuyển Ninja Van

Bên cạnh những chiếc áo polo đồng phục vận chuyển năng động và linh hoạt thì ngoài ra vẫn còn những mẫu áo khoác vận chuyển vô cùng hữu dụng, bổ trợ cho công việc vận chuyển của các công ty vận chuyển nói chung và nhân viên giao hàng nói riêng vô cùng tốt.

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo khoác đồng phục công ty vận chuyển Ninja Van (Nguồn: Internet)

Áo khoác đồng phục vận chuyển là một phụ kiện không thể thiếu trong set các bộ đồng phục của công ty vận chuyển khi đây là item giúp cho các nhân viên giao hàng tránh được khỏi đa số các bất lợi về mặt thời tiết, môi trường xung quanh khá nhiều. Rằng chúng phải đạt đầy đủ các tiêu chí của một chiếc áo bảo hộ lao động mà cũng cần có tính thời trang, giúp quảng bá thương hiệu của công ty.

Ninja Van – một trong những công ty vận chuyển lớn tại Việt Nam và cũng là thương hiệu sở hữu chiếc áo khoác đồng phục có thiết kế khá “bắt trend” và hữu ích cho người mặc khi nó được hoàn thiện với form dáng khá giống những chiếc áo bomber bở thay vì sử dụng khóa kéo như đa số các mẫu áo khoác đồng phục khác, áo khoác của Ninja Van sử dụng khuy bấm để cố định phần áo.

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo khoác đồng phục công ty vận chuyển Ninja Van (Nguồn: Internet)

Kết hợp cùng 2 màu sắc đỏ và đen khi đỏ ở phần thân áo, đen ở phần cổ và tay áo. Tạo nên một sự hài hòa về màu sắc, gây cho người nhìn sự thích mắt, thiết kế hợp với thời trang hiện tại, phù hợp với đa số nhân viên thuộc độ tuổi trẻ tới lớn.

3.6 Áo khoác đồng phục vận chuyển Giao Hàng Nhanh

Kế tiếp chiếc áo polo đồng phục vận chuyển quen thuộc của mình, Giao Hàng Nhanh cũng trang bị thêm cho nhân viên những chiếc áo khoác đồng phục vận chuyển, một trong những mẫu áo ra đời sớm nhất. Mẫu áo này có đủ những tiêu chí cốt lõi trong một chiếc áo khoác đồng phục như sự quen thuộc, dễ nhận biết đối với khách hàng và sự an toàn, tiện lợi dành cho nhân viên của công ty.

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo khoác đồng phục vận chuyển Giao Hàng Nhanh (Nguồn: Internet)

Xem thêm:  Khám phá: Danh sách 10 nhà hàng Nhật Hà Nội chất lượng

Với phần khóa cố định áo được làm bằng khóa kéo chắc chắn, không gỉ, bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, một chi tiết nhỏ nhưng cũng rất hữu ích khác là trên dải khóa kéo của chiếc áo, có một lớp vải được đính cạnh chiếc khóa kéo để tránh cho bụi bẩn dính vào khóa kéo gây nên hiện tượng khóa kéo bị rít, không mượt mà.

Gym Drop Arm Set

3.7 Áo khoác đồng phục vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao hàng tiết kiệm với màu xanh lá đặc trưng của mình, đem lên một chiếc áo khoác đồng phục vận chuyển được cải tiến và thiết kế lại sao cho phù hợp và tiện lợi nhất cho các nhân viên vận chuyển của công ty.

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo khoác đồng phục công ty vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Nguồn: Internet)

Chiếc áo khoác đồng phục vẫn có màu sắc chủ đạo là xanh lá, được thiết kế thêm 2 vòng tròn xám ở ngang bụng như 2 chiếc đai lưng để thêm phần thời trang cho chiếc áo. Chất liệu nylon mềm mịn, khả năng giữ ấm tốt và thấm hút mồ hôi vượt trội so với các chất liệu trong cùng phân khúc.

Ngoài ra, trên áo còn được trang bị túi áo lớn, giúp cho nhân viên giao hàng có thể đựng, cất đồ nhỏ vô cùng tiện lợi. Logo thương hiệu “GHTK” cũng được đặt ở vị trí khá thông minh ở trên tay áo và trước ngực áo, giúp khách hàng dễ nhìn và dễ nhận biết.

3.8 Áo ghi-lê đồng phục vận chuyển Giao Hàng Nhanh

Bên cạnh những thiết kế áo polo đồng phục, áo khoác đồng phục thì hiện nay vẫn còn một loại áo đồng phục vận chuyển khác, đó là áo ghi-lê. Chiếc áo này sinh ra với mục đích cho nhân viên vận chuyển sử dụng vào những ngày trời thời tiết nóng bức nhưng vẫn cần trang bị chiếc áo có đầy đủ tính năng bảo vệ cơ thể và hỗ trợ tốt cho công việc.

top-08-mau-ao-dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-van-tai-2552

Áo ghi-lê đồng phục công ty vận chuyển Giao Hàng Nhanh (Nguồn: Internet)

Áo ghi-lê được hoàn thiện từ nhiều chất liệu vải khác nhau tùy theo tiêu chí của từng thương hiệu nhưng đa phần đều đạt đủ những yêu cầu về độ bền chắc, chịu được mài mòn và môi trường thời tiết khắc nghiệt. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn không muốn mang những chiếc áo khoác đồng phục nóng nực nhưng cũng không muốn sử dụng những chiếc áo polo đồng phục mỏng nhẹ, dễ rách, hỏng hóc.

Bạn có thể tham khảo qua mẫu áo ghi-lê đồng phục vận chuyển của công ty vận chuyển Giao Hàng Nhanh. Thiết kế thông minh với túi hộp lớn tiện lợi cho việc đựng, cất đồ vật nhỏ, khóa kéo chắc chắn và màu sắc kết hợp hài hòa đã được thể hiện từ những mẫu áo khác. Đây có thể xem là một trong những mẫu áo ghi-lê đồng phục vận chuyển tiêu chuẩn và cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Lời kết

Trên đây là top 08 mẫu áo đồng phục công ty vận chuyển cao cấp và tốt nhất các bạn có thể tham khảo. Các bạn hãy chọn ra những mẫu thiết kế ưng ý và vừa mắt nhất, học tập thiết kế và cải tiến chúng sao cho phù hợp với yêu cầu, thị hiếu của công ty và khách hàng nhé. 

Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi hết bài viết này, nếu các bạn thấy bài viết hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân của mình để mọi người cùng biết nhé. Ghé thăm Coolmate và CoolBlog để trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm quần áo tốt nhất cũng như những bài viết hay và bổ ích nhé. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau <3

 

Related Posts

Khám phá: 6 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hậu Giang

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Hậu Giang có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức bắn…

Khám phá: Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hà Giang

Để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Giáp Thìn năm 2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang đã đồng ý chủ trương tổ chức…

Khám phá: 6 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hải Dương

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Hải Dương có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Hải Dương tổ chức bắn…

Khám phá: 2 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bến Tre

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Bến Tre có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Bến Tre tổ chức bắn…

Khám phá: 3 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Hà Tĩnh

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Hà Tĩnh có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Hà Tĩnh tổ chức bắn…

Khám phá: 15 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bắc Ninh

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Bắc Ninh có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh  Bắc Ninh tổ chức bắn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *