Khám phá: Khám phá quy trình sản xuất nước hoa cùng đối tác OCM

Coolmate đã cho ra mắt thương hiệu CM24 với những sản phẩm như nước hoa, sữa tắm, dao cạo râu,… từ cuối năm 2022. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc về quy trình sản xuất được diễn ra như thế nào? Hãy cùng với Coolmate khám phá về quy trình sản xuất nước hoa cùng đối tác OCM nhé!

Đôi nét về đối tác sản xuất nước hoa OCM Vietnam Corporation

OCM Vietnam Corporation là một nhà sản xuất, gia công hóa các loại mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu (OEM) dành riêng cho khách hàng. Với các hạng mục sản phẩm trải dài từ chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình đến chăm sóc thú cưng.

quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

Xưởng sản xuất nước hoa OCM Vietnam Corporation 

Không chỉ Việt Nam, OCM Việt Nam hiện đang phát triển và mở rộng mạng lưới đối tác tại các thị trường châu Âu, Mỹ, châu Úc cùng các quốc gia châu Á. Tính đến nay, OCM Vietnam đã hợp tác với hơn 70 đối tác trong và ngoài nước.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, OCM Việt Nam đã mang đến một văn hóa doanh nghiệp dựa trên các giá trị cốt lõi “Sáng tạo – Chất lượng – Nhân văn”. Văn hóa doanh nghiệp này đã thực sự thúc đẩy được sự chuyên nghiệp và sự tin tưởng trong toàn bộ doanh nghiệp.

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015, với quy mô nhà máy rộng 11.000m2, năng suất đáp ứng 68,000 tấn/ năm, OCM Việt Nam đã luôn tận tụy phát triển, liên tục đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại đồng thời triển khai hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn được công nhận quốc tế, như cGMP, ISO 14001, ISO 22716, và ISO 45000. Tất cả những điều này đã nhấn mạnh cam kết kiên định của OCM Việt Nam đối với những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và tuân thủ trách nhiệm với môi trường.

Bắt đầu từ năm 2017, OCM Việt Nam đã chính thức tiến hành xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế. Từ những thành công ban đầu, họ đã không ngừng nỗ lực mở rộng tầm nhìn và xây dựng mạng lưới đối tác tại các thị trường quan trọng như Mỹ, Nhật Bản, châu Âu và châu Á.

Xem thêm:  Khám phá: Tìm hiểu ý nghĩa của 20 logo thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

OCM đã xây dựng mạng lưới đối tác tại các thị trường quan trọng như Mỹ, Nhật Bản, châu Âu và châu Á.

Nhận thấy sự gia tăng nhu cầu sản xuất sản phẩm trong năm 2018, OCM đã đưa ra quyết định phát triển và mở rộng nhà máy sản xuất của mình. Điều này giúp tăng cường khả năng của họ nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời vẫn duy trì việc tuân thủ các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Cho đến năm 2022, OCM mở rộng hoạt động bằng cách ra mắt dây chuyền sản xuất chuyên dụng cho lĩnh vực sản phẩm chăm sóc nhà cửa. Bước tiến quan trọng này nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Coolmate ra mắt dòng sản phẩm nước hoa mới Mood Booster kết hợp với đối tác sản xuất OCM Corporation 

Nước hoa CM24 by Coolmate SPECIAL DAY - 9mlNước hoa CM24 by Coolmate SPECIAL DAY - 9ml more

Quy trình kiểm soát chất lượng nước hoa

1. Hệ thống sản xuất

OCM là một trong những Công ty chuyên sản xuất lĩnh vực Nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với quy mô lớn nhất tại Việt Nam cùng với bồn chứa lên tới 3.5 tấn.

quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

Hệ thống sản xuất nước hoa

Ngoài ra, hệ thống ủ hương nước hoa hiện đại hàng đầu nhằm đảm bảo được chất lượng hương nước hoa tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Nước hoa CM24 by Coolmate EVERYDAY - 9mlNước hoa CM24 by Coolmate EVERYDAY - 9ml more

2. Quy trình kiểm soát chất lượng nước hoa

Tất cả các bước kiểm tra, rà soát chất lượng nước hoa được diễn ra vô cùng nghiêm ngặt và khép kín từ những nguyên liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất hay cả đến sau khi sản phẩm được ra mắt tại thị trường.

Bước 1: Kiểm soát bao bì, NVL đầu vào:

 • Bao bì: Kiểm tra ngoại quan, vệ sinh
 • Nguyên vật liệu: Kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh theo COA. Các nguyên vật liệu mua đều có hồ sơ và nguồn gốc rõ ràng, và kiểm soát chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.
Xem thêm:  Khám phá: Yankee style - Phong cách của những gã "trẻ trâu" mà "ngầu" của Nhật Bản


quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

Kiểm tra bao bì, nguyên vật liệu đầu vào một cách nghiêm ngặt

Bước 2: Kiểm tra bán thành phẩm: Kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh trước khi đóng gói

Bước 3: Kiểm tra online dây chuyền sản xuất: Kiểm soát, phòng ngừa các lỗi trên sản phẩm trong quá trình sản xuất

quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

Kiểm tra trực tiếp sản phẩm trên dây chuyền sản xuất

Bước 4: Kiểm tra thành phẩm

 • Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng trước khi giao cho khách hàng
 • Thành phẩm đầy đủ các hồ sơ chất lượng, COA theo quy định hiện hành.

 quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

Bước 5: Lưu trữ mẫu thành phẩm để theo dõi và đối chiếu

quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

Giới thiệu sơ nét về BST Mood Booster

Coolmate vừa ra mắt dòng sản phẩm nước hoa mới Mood Booster kết hợp với đối tác sản xuất OCM Corporation và MBB. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm về 03 dòng nước hoa chính nằm trong bộ sưu tập này nhé!

1. Nước hoa CM24 by Coolmate ACTIVE DAY

Chi tiết sản phẩm

 • Tone hương: Trái cây, nhóm gỗ
 • Khả năng lưu hương: 5 – 8 giờ
 • Phần trăm hương: 20%
 • Dung tích: 9ml
 • Phù hợp với: chàng năng động, chơi thể thao, khử mùi hiệu quả
 • Hướng dẫn bảo quản: Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát

quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

Nước hoa CM24 by Coolmate ACTIVE DAY

Nước hoa CM24 by Coolmate Active Day là chai nước hoa dành cho các hoạt động thể thao hướng đến nam giới năng động, đam mê chơi thể thao. Sản phẩm gồm 03 tầng hương với tầng đầu là chanh, hoa oải hương; tầng giữa là bạch đậu khấu, nhục đậu khấu; còn tầng cuối là xạ hương, hoắc hương. Sự kết hợp này giúp khử mùi cơ thể tốt hơn trong khi vận động. Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, luôn muốn cơ thể trong trạng thái “thơm tho”, hãy sắm ngay cho mình một em nước hoa CM24 by Coolmate Active Day nhé!

2. Nước hoa CM24 by Coolmate EVERY DAY

quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

Nước hoa CM24 by Coolmate EVERY DAY

Nước hoa CM24 by Coolmate EVERY DAY là chai nước hoa với mùi hương lịch sự, tinh tế, phù hợp với nam giới hiện đại. Cùng với 03 tầng hương bao gồm tầng đầu: hương bưởi, chanh, tiêu, hoa oải hương; tầng giữa gồm: hoa hồng, hoa phong nữ, hoa nhài, hoa Violet và tầng cuối gồm xạ hương, gỗ, hổ phách, vani. Em nước hoa này mang lại cảm giác không quá ngọt nhưng lại cực kỳ dễ sử dụng cho nhiều dịp đi chơi, hẹn hò hay đi làm. 

3. Nước hoa CM24 by Coolmate SPECIAL DAY

Chi tiết sản phẩm

 • Tone hương: Trái cây, hoa, gỗ
 • Khả năng lưu hương: 5 – 8 giờ
 • Phần trăm hương: 20%
 • Dung tích: 9ml
 • Phù hợp với: những dịp tiệc tùng, hẹn hò, sự kiện, hướng tới nam giới với vẻ ngoài phong trần
 • Hướng dẫn bảo quản: Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát

quy-trinh-san-xuat-nuoc-hoa-cung-doi-tac-ocm-2448

Nước hoa CM24 by Coolmate SPECIAL DAY

Nước hoa CM24 by Coolmate SPECIAL DAY là chai nước hoa với mùi hương trái cây dành cho nam giới với vẻ ngoài phong trần. Cùng với 03 tầng hương chính bao gồm tầng đầu: Cam bergamot, bạch đậu khấu, tiêu hồng, Galbanum; tầng giữa: trái cây đỏ, táo, hoa oải hương và tầng cuối: Hoắc hương, xạ hương, rêu, da thuộc. Bạn có thể sử dụng chai nước hoa này cho những dịp tiệc tùng, hẹn hò, sự kiện,.. Hãy sở hữu ngay 1 em nước hoa CM24 by Coolmate SPECIAL DAY thôi nào!

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về quy trình sản xuất nước hoa cùng đối tác sản xuất OCM. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như quy trình sản xuất BST nước hoa mới Mood Booster CM24 nhà Coolmate. Hãy theo dõi CoolBlog để biết thêm nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!

“Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới”

Related Posts

Khám phá: Top 10 địa chỉ cửa hàng xe đạp thể thao Hà Nội đáng tin cậy nhất

Cửa hàng xe đạp thể thao Hà Nội là thế giới đa sắc cho các tín đồ thể thao Top 10 địa chỉ được Coolmate tổng hợp…

Khám phá: Top 08 mẫu áo đồng phục công ty vận chuyển, vận tải đẹp cao cấp

Đồng phục được xem như một biểu tượng của một công ty lớn. Đối với công ty vận chuyển, điều này càng trở nên quan trọng hơn…

Khám phá: Deload là gì? Khi nào cần deload và cách deload hiệu quả

Trong các lĩnh vực liên quan đến thể thao và đặc biệt là thể hình thì khái niệm deload chắc chắn đã không còn quá xa lạ…

Khám phá: Nguồn gốc, đặc điểm, cách nuôi và giá bán

Tuy sở hữu ngoại hình đáng yêu và lanh lợi nhưng chó Beagle lại mang trong mình dòng màu của một chú chó săn thỏ vô cùng…

Khám phá: 2 cách giặt áo hoodie không bị xù lông đơn giản, hiệu quả nhất

Áo hoodie là trang phục không bao giờ lỗi mốt bởi tính linh hoạt trong việc kết hợp trang phục cho cả nam và nữ. Nhưng áo…

Khám phá: Tổng hợp 15+ phim hoạt hình công chúa hay nhất cho bé

Những bộ phim hoạt hình công chúa vẫn luôn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bé nhỏ. Phim ảnh sớm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *