Khám phá: 79+ Hình xăm Triệu Vân đẹp ấn tượng và ý nghĩa nhất

Triệu Vân là một mãnh tướng nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa với tài nghệ siêu phàm cùng tấm lòng chính trực được nhiều người kính phục. Hình ảnh danh tướng tay cầm thương ngồi trên ngựa trắng, vượt qua muôn trùng khó khăn để cứu chúa đã đi vào tiềm thức của nhiều người. Vì thế, các mẫu hình xăm tướng Triệu Vân luôn được các “hán tử” đặc biệt ưa chuộng. 

Ở bài viết này, 2momart xin được tổng hợp những mẫu hình xăm Triệu Vân đẹp, ý nghĩa để dành tặng cho bạn đọc. Cùng tham khảo để chọn cho mình một ý tưởng phù hợp nhất nhé.

 

Nguồn gốc của hình xăm Triệu Vân

Triệu Vân tên gọi khác là Tử Long, đây là một đại tướng lỗi lạc của nhà Đông Hán và xuyên suốt thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Hoa. Ông được xem là “khai quốc công thần” của nhà Thục Hán, là một vị tướng có mưu lược, võ nghệ dũng mãnh, trí dũng song toàn và tận trung vì nước, được binh sĩ ca ngợi là “Hổ uy tướng quân”.

Triệu Tử Long đã đơn độc chiến đấu cùng với hàng trăm ngàn quân của Tào Tháo, nhờ sở hữu võ nghệ tinh thông cùng bản lĩnh tướng quân uy phong, nên dù bị vây quanh tứ phía thì ông vẫn cứu được ấu chúa. Hiện nay, ở Trung Quốc vẫn còn rất nhiều nơi đặt miếu thờ để tỏ lòng biết ơn công cứu giá của vị anh hùng này.

Tính cách Triệu Vân được đánh giá là điềm tĩnh, ôn hòa, không bốc đồng, nóng nảy như Quan Vũ hay Trương Phi. Ông còn là một vị mãnh hổ tướng anh dũng, trượng nghĩa, kiên trung, được người người mến mộ. Tào Tháo cũng từng hết mực trân quý tài năng và ý chí của Triệu Vân.

Là một nhân vật nổi tiếng từ bộ truyện Tam Quốc Chí, Triệu Vân không chỉ được biết đến ở trong văn học, phim ảnh, mà còn được đưa vào nghệ thuật tattoo với nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hiện nay ý tưởng họa bì này nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.

 

Triệu Tử Long là một vị tướng có thật trong lịch sử Trung HoaTriệu Tử Long là một vị tướng tài ba có thật trong lịch sử Trung Hoa

 

Ý nghĩa hình xăm Triệu Vân truyền tải

Vị danh tướng Triệu Tử Long không chỉ có những ảnh hưởng lớn đến nền văn học, phim ảnh, mà ngày nay, nghệ thuật tattoo cũng sử dụng hình ảnh này để ghi dấu ấn lên cơ thể. Vậy các khung hình xăm Triệu Vân có ý nghĩa gì?

 • Thể hiện phong thái đĩnh đạc, sự mạnh mẽ của bậc anh hùng.
 • Ca ngợi về tấm lòng trung thành tuyệt đối với chủ tử. Điều này xuất phát từ trận Dốc Trường Bản, Triệu Vân đã một mình xung phong mở con đường máu cứu ấu chúa.
 • Thể hiện ý chí, nhiệt huyết của tuổi trẻ trên con đường lập nghiệp.
 • Tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn, hóa giải hiểm nguy, thoát khỏi những hiểm cảnh, trở ngại trong cuộc sống.

Nhìn chung, hình tattoo Triệu Vân là một ý tưởng xăm mình tuyệt vời, nó thể hiện rõ nét màu sắc lịch sử, khí thế hào hùng khi được thiết kế với các mẫu mã, hình dáng khác nhau. Vì vậy, mẫu họa bì này sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các “hán tử”. Ngoài ra, những bạn nữ cá tính, phong cách cũng có thể tham khảo ý tưởng tha thu này nhé.

 

Hình tha thu Triệu Vân thể hiện sự anh dũng và hiên ngangHình tha thu Triệu Vân thể hiện sự anh dũng và mạnh mẽ

 

Có nên xăm hình Triệu Vân hay không?

Triệu Vân là một nhân vật có thật trong lịch sử, đến nay vị anh hùng này vẫn đang được thờ phụng bởi người dân Trung Quốc nên việc xăm hình ảnh này lên cơ thể gây ra khá nhiều tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng hành động này đã mạo phạm đến hình ảnh nhân vật, xem thường lịch sử, để “huyền thoại” đi song hành với cơ thể trần tục.

Bên cạnh đó, cũng có một vài những câu chuyện “li kỳ” về trường hợp sau khi xăm xong hình này sẽ bị “hành” khiến cơ thể liên tục đổ mồ hôi, nhức mỏi, vết xăm sưng và khó lành. Thậm chí có người phải xóa bỏ hoặc làm lễ mới ổn định trở lại.

Tuy nhiên, tất cả những hiện tượng trên vẫn chỉ là lời truyền miệng, chưa có lý giải khoa học nào được đưa ra. Cho nên, nếu bạn vẫn mong muốn sở hữu hình xăm Triệu Vân thì nên lưu ý một số thông tin sau đây:

 • Không xăm tại các vùng nhạy cảm như mông, vùng kín, bắp đùi, lòng bàn chân… Đây là những vị trí được cho là “không sạch sẽ” nên cần tránh họa bì thần linh, vĩ nhân.
 • Không nên điểm mắt hoặc vẽ mắt quá chi tiết bởi đây là đặc điểm thể hiện cái hồn nhân vật. Nếu tattoo quá kỹ sẽ rất dễ bị nhập hồn, ảnh hưởng xấu đến người sở hữu. Chỉ nên dừng ở lại những nét vẽ minh họa.
 • Không xăm hình Triệu Vân full kín lưng hoặc gần về phía mông bởi lưng là khu vực hiểm, khó quan sát cho nên dễ bị đánh lén.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết rằng, các mẫu hình xăm Triệu Vân sẽ hợp với mệnh Thổ, Hỏa và khắc mệnh Kim, Thủy. Hãy lưu ý vấn đề này để lựa chọn mẫu họa bì cho phù hợp nhé.

   

Mẫu tha thu Triệu Tử Long cực kỳ phù hợp với mệnh Hỏa, ThổMẫu tha thu Triệu Tử Long cực kỳ phù hợp với mệnh Thổ, Hỏa

 

Bộ sưu tập hình xăm Triệu Vân đẹp và ý nghĩa nhất

Hình tattoo Triệu Vân mang trong mình rất nhiều những tầng ý nghĩa sâu sắc, chính vì thế đây sẽ là mẫu họa bì được mọi lứa tuổi, mọi đối tượng ưa chuộng. Cuộc đời ông đi liền với những giai thoại trong lịch sử, đây chính là cảm hứng bất tận để sáng tạo trong nghệ thuật. Bạn thử điểm qua một số mẫu hình xăm tướng Triệu Vân điển hình được gợi ý dưới đây để dễ dàng tìm cho mình ý tưởng phù hợp nhé.

 

4.1 Hình tattoo Triệu Vân mini

Có rất nhiều người yêu thích nhân vật Triệu Tử Long nhưng không muốn tattoo quá to, chính vì thế những hình xăm mini sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho họ. Hình tattoo Triệu Vân mini là các mẫu xăm có kích thước nhỏ, thường được đặt ở ngón tay, cổ tay, bắp tay hay bên tai. Mặc dù nhỏ gọn nhưng mẫu họa bì này vẫn mang ý nghĩa sâu sắc và đầy tinh thần.

Ngoài ra, vì kích thước nhỏ nhắn nên bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt và dễ dàng tạo điểm nhấn riêng cho mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh này nhé!

 

Mẫu họa bì Triệu Vân đơn giản nhưng lại rất ấn tượng Mẫu họa bì Triệu Vân đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt

Hình tattoo mini cực kỳ ấn tượng về anh hùng Triệu VânHình tattoo mini cực kỳ thu hút về anh hùng Triệu Vân

Tha thu Triệu Vân mini ở lưng thể hiện phong cách riêng cho người xămTha thu Triệu Vân mini ở lưng thể hiện nét cá tính riêng cho người xăm

 

4.2 Hình xăm Triệu Vân ở tay

Tay là một vị trí đẹp để thực hiện các hình họa bì, ở đây bạn có thể tattoo trên cổ tay, bắp tay hoặc full tay dựa theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Tùy thuộc vào kích thước và vị trí xăm hình, mẫu họa bì Triệu Vân ở tay có thể đem đến nhiều ý nghĩa khác nhau cho người sở hữu. Với hình mini nhỏ xinh, đây sẽ là một điểm nhấn nhẹ nhàng và tinh tế cho bạn. Trong khi các hình kích thước lớn hơn có thể tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

 

Xăm hình Triệu Vân ở tay thể hiện sự kiên trì trong cuộc sốngXăm Triệu Vân ở tay thể hiện sự bền bỉ và kiên trì trong cuộc sống

Tattoo Triệu Vân ở tay còn mang đến sự thành công, thịnh vượng trong cuộc sốngTattoo Triệu Vân ở tay còn mang đến sự may mắn, thành công trong cuộc sống

Nếu yêu thích nghệ thuật tattoo, xăm Triệu Vân ở tay là một lựa chọn thú vịNếu đam mê nghệ thuật xăm hình, xăm Triệu Vân ở tay là một lựa chọn thú vị

Màu sắc ấn tượng làm nổi bật lên hình tattoo Triệu Vân ở tayMàu sắc bắt mắt làm nổi bật lên hình tattoo Triệu Vân ở tay

 

4.3 Hình xăm Triệu Vân kín lưng/ nửa lưng

Rất nhiều người lựa chọn lưng là vị trí để “khảm” hình ảnh Triệu Vân, bởi vì ở đây có diện tích lớn giúp bạn thoải mái khắc họa nhiều ý tưởng độc đáo. Các mẫu tha thu này được coi là một biểu tượng của sự bền bỉ và kiên trì, chúng là lựa chọn lý tưởng dành cho những người đàn ông cá tính. Bên cạnh đó, khung hình xăm Triệu Vân trên lưng còn thể hiện sự uyển chuyển, quý phái, là đại diện cho sự thịnh vượng và thành công.

Có thể nói, đây là một ý tưởng xăm mình đẹp, giúp chủ sở hữu thể hiện sự mạnh mẽ và tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Các bạn hãy tham khảo một vài mẫu họa bì độc đáo được giới thiệu dưới đây nhé.

 

Xăm kín lưng Triệu Vân mang ý nghĩa về sự may mắn và tài lộcXăm kín lưng Triệu Vân mang ý nghĩa về sự bảo vệ và tài lộc

Với các họa tiết tinh xảo và màu sắc độc đáo, xăm lưng tạo nên hình ảnh ấn tượngVới họa tiết tinh xảo cùng màu sắc độc đáo, xăm lưng tạo nên hình ảnh đầy uy lực

Xăm lưng Triệu Vân với nhiều họa tiết khác để tăng sự độc đáoXăm lưng Triệu Vân với nhiều họa tiết khác để tăng thêm tính thẩm mỹ

Đây là một kiểu hình họa bì được nhiều khách xăm lựa chọnĐây là một kiểu hình họa bì được các tín đồ của nghệ thuật xăm hình cực kỳ yêu thích

Xăm hình ảnh Triệu Vân với nhiều chi tiết đẹp mắt Thần sắc của người anh hùng Triệu Vân được thể hiện rõ nét

 

4.4 Hình xăm Triệu Vân cưỡi ngựa

Hình họa bì Triệu Vân cưỡi ngựa là mẫu tattoo được lựa chọn nhiều nhất. Hình ảnh vị anh hùng cưỡi Ngọc Sư Tử, tay cầm Lương Ngân Long Đảm đã toát lên được khí phách hiên ngang, dũng mãnh hiếm có.

Đây là ý tưởng tha thu biểu trưng cho lòng kiên định, sức mạnh và tinh thần chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Trong văn hóa Trung Hoa, hình ảnh Triệu Tử Long cưỡi ngựa còn được coi là biểu tượng cho sự thăng tiến trên con đường công danh. Hình xăm Triệu Vân cưỡi ngựa này khá thích hợp với những người đang có sự nghiệp ở giai đoạn “nước rút”, nó như một tấm lá chắn bảo vệ, vượt qua mọi thử thách để sớm đạt được thành công.

 

Tattoo hình Triệu Vân cưỡi ngựa thể hiện bản lĩnh cá nhânTattoo Triệu Vân cưỡi ngựa thể hiện bản lĩnh cùng sự mạnh mẽ

Mẫu xăm Triệu Vân cưỡi ngựa kết hợp cùng nhiều chi tiết sinh độngMẫu xăm Triệu Vân cưỡi ngựa có sự kết hợp của nhiều chi tiết tạo nên bức tranh hoàn chỉnh

Hình tattoo Triệu Vân cưỡi ngựa sau lưng được khắc họa đầy độc đáoHình tattoo Triệu Vân cưỡi ngựa sau lưng được khắc họa đầy tinh tế

Hình Triệu Vân cưỡi ngựa thể hiện sự kiên cường, anh dũngHình Triệu Vân cưỡi ngựa thể hiện sự anh dũng, kiên cường

 

4.5 Hình xăm Triệu Vân cưỡi rồng

Xăm hình Triệu Tử Long cưỡi rồng là một trong những thiết kế độc đáo và phổ biến hiện nay. Đây là hình ảnh “thần thánh hóa” để ca ngợi công lao vĩ đại của người anh hùng này. Trong tên tự của ông cũng có chữ Long (rồng), tượng trưng cho vận mệnh cao quý, mang uy lực dũng mãnh, to lớn như loài vật huyền thoại.

Sự kết hợp của chú con rồng mạnh mẽ và uyển chuyển với hình ảnh Triệu Vân đã tạo nên một tác phẩm hoàn mỹ, nó đại diện cho sức mạnh, niềm tin và lòng kiên trì. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước và vị trí xăm phù hợp để có được bức tranh tuyệt đẹp và đầy cá tính nhé.

Hình tattoo Triệu Vân cưỡi rồng được thể hiện dưới nhiều màu sắc khác nhau để tăng tính thẩm mỹ và sáng tạo cho ý tưởng họa bì. Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật để bạn cùng chiêm ngưỡng.

 

Các chi tiết trong hình tattoo Triệu Tử Long cưỡi rồng được thiết kế vô cùng sống độngCác chi tiết trong hình tattoo Triệu Tử Long cưỡi rồng được thiết kế chân thực và sống động

Hình Triệu Vân cưỡi rồng thể hiện sự kiêu hãnh của người sở hữuHình Triệu Vân cưỡi rồng thể hiện sức mạnh và lòng kiêu hãnh

Họa bì Triệu Tử Long cưỡi rồng sau lưng đầy cuốn hútHọa bì Triệu Tử Long cưỡi rồng đặc biệt cuốn hút người nhìn

 

4.6 Hình xăm Triệu Vân cứu ấu chúa

Triệu Vân cứu ấu chúa đã trở thành giai thoại huy hoàng nhất trong cuộc đời vị anh hùng này. Trong nghệ thuật tattoo, hình xăm Triệu Tử Long cứu ấu chúa cũng là một trong những ý tưởng được nhiều chàng trai yêu thích bởi thể hiện được sức mạnh, sự anh dũng và tài giỏi của nhân vật.

Hình tha thu này khắc họa chân thực cảnh Triệu Tử Long bị bao vây bởi quân địch hay ánh mắt bất kham, tư thế hiên ngang trước hàng nghìn giặc. Mẫu họa bì gợi nhắc về ý chí kiên cường, tinh thần lạc quan của con người, dù trong hoàn cảnh nào thì cũng phải nỗ lực vượt qua. Hình tattoo Triệu Vân cứu ấu chúa thường được xăm tại các vị trí như vai, ngực hay lưng để thể hiện sự độc đáo và uyển chuyển của hình ảnh này.

 

Xăm hình Triệu Vân cứu ấu chúa thể hiện sức chiến đấu mạnh mẽXăm hình Triệu Vân cứu ấu chúa được chọn để tôn vinh quyền lực

Tattoo Triệu Vân cứu ấu chúa thể hiện sự mạnh mẽ và quyết tâmTattoo Triệu Vân cứu ấu chúa thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập và quyết tâm

Tha thu Triệu Vân cứu ấu chúa được thiết kế với nhiều kích thước đa dạngTha thu Triệu Vân cứu ấu chúa được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau

Xăm hình Triệu Vân cứu ấu chúa là ý tưởng được nhiều ưa chuộngXăm hình Triệu Vân cứu ấu chúa là ý tưởng được nhiều người yêu thích

 

4.7 Hình tattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng

Khung hình xăm Triệu Vân – Gia Cát Lượng là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố dũng và trí: đây cũng là hai phẩm chất điển hình của người quân tử. Ngoài ra, cả hai nhân vật này đều là những danh sĩ dưới trướng Lưu Bị, họ có cốt cách thanh cao, lòng trung thành, sẵn sàng hy sinh vì dân, vì nước. Thông thường mẫu tattoo này sẽ được “khảm” trước ngực, trên lưng với hình ảnh chi tiết của cả hai nhân vật.

Dưới đây là một vài ý tưởng xăm hai vị anh hùng lẫy lừng này, cùng chiêm ngưỡng để lựa chọn dễ dàng nhé.

 

Tattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng sau lưng đầy độc đáoTattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng sau lưng với đường nét độc đáo

Xăm hình Triệu Vân kết hợp với Gia Cát Lượng đại diện cho sự sáng suốt và thông minhXăm hình Triệu Vân kết hợp với Gia Cát Lượng đại diện cho sự thông minh và sáng suốt

Tattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng là biểu tượng cho sự nghiêm túc Tattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng là biểu tượng cho tầm nhìn xa trông rộng

 

4.8 Xăm hình Triệu Vân và Lưu Bị

Lưu Bị và Triệu Vân là mối quan hệ “chủ – tớ”, đại diện cho lòng trung thành, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ tử. Tấm lòng của Triệu Tử Long được thể hiện qua sự kiên định trước những cám dỗ, sự anh dũng khi chiến đấu. Đây sẽ là ý tưởng họa bì phù hợp với những đội nhóm nhằm mục đích xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

 

Hình tha thu Triệu Vân và Lưu Bị thể hiện bản lĩnh phi thườngHình tha thu Triệu Vân và Lưu Bị thể hiện sự kiên định, bản lĩnh phi thường

Xăm Triệu Vân kết hợp với Lưu Bị tạo nên một tác phẩm đầy sự độc đáoXăm Triệu Vân kết hợp với Lưu Bị tạo nên một tác phẩm sáng tạo và độc đáo

Hình ảnh Lưu Bị và Triệu Vân cùng xuất hiện đại diện cho sức mạnh, sự kiên trìHình ảnh Lưu Bị và Triệu Vân cùng xuất hiện đại diện cho sức mạnh và lòng trung thành

 

Những điều cần quan tâm khi xăm hình Triệu Vân

Để sở hữu được hình họa bì đẹp, có một vài điều lưu ý mà bạn nên nắm được như sau:

 • Không nên sử dụng rượu bia trước khi xăm hình

Bạn nên nhớ rằng tuyệt đối không được uống rượu bia trước khi xăm hình nhé. Bởi vì khi uống các chất có cồn sẽ làm cho máu bị loãng, khó đông, dẫn đến tình trạng chảy nhiều máu hoặc sẽ đau hơn trong quá trình xăm.

 • Vị trí xăm chân, mông, sườn là đau nhất

Nếu bạn đang có ý định họa bì thì nên chú ý rằng những vị trí xăm đau nhất là ở chân, mông hay sườn. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần vững vàng cũng như chọn vị trí tha thu thích hợp nhé.

 • Chọn ý tưởng, kích thước phù hợp

Nếu bạn muốn sở hữu một hình tattoo đẹp, đáp ứng mong muốn và sở thích thì đừng ngại chia sẻ với thợ xăm về ý tưởng của mình. Hãy chủ động bàn bạc kỹ càng để có được quyết định chính nhất, tránh hối hận về sau. Khi xóa hình xăm nó sẽ đau hơn khi xăm rất nhiều lần, vậy nên luôn cần suy nghĩ cẩn thận khi xăm bất cứ hình nào lên cơ thể nhé.

 • Chọn địa chỉ xăm uy tín

Việc chọn được cơ sở xăm chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn có được quá trình xăm yên tâm, an toàn hơn. Tại những địa chỉ này, họ cũng sẽ đảm bảo về việc vệ sinh, chất lượng mực, công nghệ… giúp bạn có trải nghiệm hài lòng nhất.

 • Chăm sóc hình họa bì cẩn thận

Sau khi xăm hình, bước chăm sóc là đặc biệt cần thiết và quan trọng, điều này giúp vết thương mau lành và bạn sẽ có được tác phẩm đẹp nhất. Đầu tiên hãy đảm bảo việc vệ sinh, bôi thuốc, thay băng… theo đúng hướng dẫn của thợ. Không quên việc ăn uống, sinh hoạt khoa học điều độ để đảm bảo mẫu họa bì nhanh lành và lên màu đẹp nhất.

 

Xăm Triệu Vân là mẫu họa bì đặc biệt được ưa chuộngXăm Triệu Vân là mẫu họa bì cực kỳ thịnh hành trong cộng đồng tattoo

 

Chi phí của hình xăm Triệu Vân bao tiền?

Xăm hình Triệu Vân là một ý tưởng đang được săn đón trong cộng đồng tattoo hiện nay. Để dễ dàng lựa chọn được mẫu họa bì phù hợp thì bạn cần nắm được bảng giá của hình tha thu. Hiện nay, mức giá của mỗi ý tưởng họa bì sẽ được quyết định bởi: kích thước, chi tiết, màu sắc, vị trí xăm, mực xăm, công nghệ và trình độ của thợ… Dưới đây là mức giá chưa lên màu cho bạn tham khảo:

 • Hình tattoo trên ngực: Mức giá từ 2 – 4 triệu đồng.
 • Xăm lưng: Có giá 2 – 4 triệu đồng.
 • Xăm bắp tay: Mức giá từ 2 – 3 triệu đồng.
 • Xăm cánh tay: Giá khoảng 1 – 3 triệu đồng.
 • Xăm chân: Mức giá 1 – 3 triệu đồng.
 • Xăm đùi: Từ 2 – 5 triệu đồng.

Giá xăm đã lên mực thường chênh lệch khoảng 500k đến 1 triệu đồng cho mỗi hình tha thu. Để có được thông tin báo giá chi tiết nhất bạn vui lòng liên hệ đến các cơ sở xăm hình uy tín nhé.

Mẫu hình xăm Triệu Vân nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng của các tín đồ xăm mình bởi ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Với những ý tưởng độc đáo được gợi ý ở trên, tin chắc bạn sẽ dễ dàng chọn được ý tưởng phù hợp nhất với bản thân mình. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết trên 2momart.vn để cập nhật các ý tưởng tattoo độc đáo khác nhé.

Xem thêm:  Khám phá: Người có tuổi có nên chạy bộ không và cần lưu ý những điều gì?

Related Posts

Khám phá: Top 10 địa chỉ cửa hàng xe đạp thể thao Hà Nội đáng tin cậy nhất

Cửa hàng xe đạp thể thao Hà Nội là thế giới đa sắc cho các tín đồ thể thao Top 10 địa chỉ được Coolmate tổng hợp…

Khám phá: Top 08 mẫu áo đồng phục công ty vận chuyển, vận tải đẹp cao cấp

Đồng phục được xem như một biểu tượng của một công ty lớn. Đối với công ty vận chuyển, điều này càng trở nên quan trọng hơn…

Khám phá: Deload là gì? Khi nào cần deload và cách deload hiệu quả

Trong các lĩnh vực liên quan đến thể thao và đặc biệt là thể hình thì khái niệm deload chắc chắn đã không còn quá xa lạ…

Khám phá: Nguồn gốc, đặc điểm, cách nuôi và giá bán

Tuy sở hữu ngoại hình đáng yêu và lanh lợi nhưng chó Beagle lại mang trong mình dòng màu của một chú chó săn thỏ vô cùng…

Khám phá: 2 cách giặt áo hoodie không bị xù lông đơn giản, hiệu quả nhất

Áo hoodie là trang phục không bao giờ lỗi mốt bởi tính linh hoạt trong việc kết hợp trang phục cho cả nam và nữ. Nhưng áo…

Khám phá: Tổng hợp 15+ phim hoạt hình công chúa hay nhất cho bé

Những bộ phim hoạt hình công chúa vẫn luôn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bé nhỏ. Phim ảnh sớm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *