Khám phá: 65+ lời chúc sinh nhật tháng 9 hay nhất dành tặng người thân, bạn bè

Tháng 9 sắp đến cũng là lúc ngày sinh nhật của người thân, bạn bè của bạn đang gần kề. Bạn đã kịp chuẩn bị những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cho họ chưa? Nếu chưa, hãy cùng Coolmate khám phá ngay tổng hợp 65+ lời chúc sinh nhật tháng 9 hay, ý nghĩa nhất trong bài viết dưới đây để dành tặng những người thân yêu. 

1. Lời chúc sinh nhật người thân tháng 9

Người thân và gia đình luôn là điều quý giá nhất với mỗi người. Vì thế, đừng ngần ngại gửi tặng những lời chúc sinh nhật người thân tháng 9 dưới đây tới những người thân yêu nhé.

Lời chúc sinh nhật tháng 9 hay nhất dành tặng người thânLời chúc sinh nhật tháng 9 hay nhất dành tặng người thân

 1. Ba ơi, con chúc ba có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ, tràn đầy niềm vui, tình yêu và bình an. Chúc mừng sinh nhật tháng 9 của ba.
 2. Chúc chị có một ngày sinh nhật ý nghĩa, vui tươi và đáng nhớ! Hãy luôn vững chãi, tự tin trên bước đường sự nghiệp và thật thành công nhé chị gái của em!
 3. Chúc mẹ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ! Cảm ơn mẹ vì đã luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình.
 4. Tháng 9 mang theo đầy kỳ vọng và cơ hội. Chúc anh tận hưởng mọi khoảnh khắc và biến mỗi ngày thành một chương mới ý nghĩa trong cuộc đời nhé, anh trai của em.
 5. Tháng 9 không chỉ là sự chuyển giao từ mùa hè sang mùa thu, mà còn là thời điểm để em đón nhận những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!
 6. Những ngày mùa thu luôn đem lại cảm giác ấm áp và bình yên, giống như tình cảm mà mẹ dành cho con vậy. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con!
 7. Em mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh trai của em. Chúc mừng sinh nhật tháng 9!
 8. Nhân dịp sinh nhật tháng 9 của bố, con hy vọng rằng mọi chặng đường của trong đời bố đều có niềm vui và nụ cười đồng hành.
 9. Tháng 9 là tháng của những sắc màu tươi đẹp, và mẹ chính là khởi nguồn cho những màu sắc tươi vui trong cuộc sống của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ thân yêu của con. 
 10. Chúc em tuổi mới thật nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc! Chúc mừng sinh nhật tháng 9 em gái của anh. 
 11. Tháng 9 là thời điểm hoàn hảo để tôn vinh mẹ yêu của con. Đây là ngày thật đặc biệt, ngày mẹ đến với cuộc sống này. Chúc mừng sinh nhật mẹ. 
 12. Trong tháng 9 này, hãy để tâm hồn chị nở rộ như bông hoa mùa thu nhé. Sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc!  
 13. Tháng 9 không chỉ là sự chuyển giao từ mùa hè sang mùa thu, mà còn là thời điểm để đón nhận những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em trai của anh! 
 14. Sinh nhật tháng 9 là cơ hội để tận hưởng những niềm vui nhỏ nhoi và thả lỏng sau những ngày làm việc vất vả. Chúc anh trai em có một ngày thật đáng nhớ!
 15. Chúc mừng sinh nhật tháng 9, em trai. Chúc em có một tháng sinh nhật tuyệt vời ông mặt trời.

2. Lời chúc sinh nhật bạn bè tháng 9

Nếu sinh nhật người bạn thân tháng 9 của bạn sắp cận kề mà bạn vẫn chưa biết làm gì để kỷ niệm, những lời chúc sinh nhật bạn bè tháng 9 dưới đây là dành cho bạn.

Lời chúc sinh nhật bạn bè tháng 9 hài hước, đáng nhớLời chúc sinh nhật bạn bè tháng 9 hài hước, đáng nhớ

 1. Nhân sinh nhật tháng 9 này, mong cậu hãy tiếp tục là ngọn lửa sáng soi đường cho mọi người xung quanh. Chúc cậu luôn tự tin và hạnh phúc!
 2. Chúc mừng sinh nhật tháng 9! Hãy để những bước đi mới trong đời đưa cậu đến những nơi tốt đẹp và thú vị hơn.
 3. Cậu là một người bạn thân tuyệt vời, và tớ hy vọng rằng sinh nhật tháng 9 sẽ đem lại cho cậu nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ.
 4. Chúc mừng sinh nhật tháng 9 bạn thân yêu của tôi! Mong rằng mọi niềm vui và thành công sẽ đồng hành cùng bạn trong tuổi mới.
 5. Sinh nhật tháng 9 của bạn không chỉ là dịp kỷ niệm tuổi mới mà còn là lúc để bạn đón nhận những thách thức mới. Luôn tự tin và thành công bạn nhé!
 6. Sinh nhật tháng 9 mang đến cho bạn một năm mới đầy cơ hội và thách thức. Hãy tiếp tục chứng tỏ sự mạnh mẽ và quyết tâm của mình! Chúc mừng sinh nhật bạn tôi.
 7. Hy vọng cậu sẽ luôn nhận được những điều tích cực mỗi khi mùa thu đến. Chúc mừng sinh nhật cậu và mọi điều tốt lành sẽ đến với cậu.
 8. Mỗi ngày có cậu ở bên đều rất thú vị và đáng nhớ. Chúc mừng sinh nhật cậu. Hãy cùng nhau có thêm nhiều kỷ niệm mới nhé!
 9. Bạn luôn ở bên tôi, cùng tôi chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Chúc mừng sinh nhật tháng 9 của bạn. Bạn biết là tôi rất trân trọng bạn, đúng không?  
 10. Nhân dịp sinh nhật bạn, tôi chỉ muốn nói là tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm bạn với bạn thôi. Chúc mừng sinh nhật tháng 9 nhé bạn yêu của tôi.  
 11. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu tháng 9! Bạn luôn là số một trong trái tim tôi! Mãi yêu. 
 12. Nếu tôi mà có tài ảo thuật, tôi sẽ khiến mọi khoảnh khắc trong đời bạn đều tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật người bạn tháng 9. 
 13. Hãy quên những điều không vui trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận trang mới của cuộc đời nhé. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu tháng 9. 
 14. Chúc mừng sinh nhật tháng 9 của bạn tôi! Bạn là người bạn tuyệt vời nhất mà tôi luôn mong cầu. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc đời bạn.  
 15. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu tháng 9. Chúc bạn có tháng sinh nhật vui nhất trong năm nhé.
Xem thêm:  Khám phá: 55+ Hình xăm Quan Công đẹp và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

3. Lời chúc sinh nhật vợ tháng 9

“Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Vì thế, đừng tiếc dành những lời ngọt ngào, bay bổng nhất để gửi lời chúc sinh nhật tháng 9 đến người bạn đời thân yêu của bạn nhé.

Bạn đời của bạn xứng đáng nhận được lời chúc tốt đẹp nhấtBạn đời của bạn xứng đáng nhận được lời chúc tốt đẹp nhất

 1. Thật tuyệt vời khi em đã xuất hiện trong thế giới của anh. Sinh nhật vui vẻ nhé, cô gái tháng 9 của anh!
 2. Hôm nay là sinh nhật em, người con gái quan trọng trong trái tim anh. Anh chúc em thật nhiều hạnh phúc, thật vui vẻ, thật may mắn, thật bình an. Hãy luôn đồng hành cùng anh, em nhé!
 3. Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết tình yêu của anh dành cho em vì nó lớn hơn trời, sâu hơn biển. Chúc em sinh nhật vui vẻ, tình yêu của anh!
 4. Hạnh phúc là khi có 1 việc để làm, 1 nơi để đến và 1 người để yêu. Chúc em sang tuổi mới có tất cả những điều này nhé. Happy birthday my love!
 5. Trong tháng 9 này, trái tim anh chúc mừng sinh nhật của người đặc biệt nhất. Mong rằng tất cả những ước mơ và niềm hy vọng của em yêu sẽ thành sự thật.
 6. Mùa thu đến, tình yêu của chúng mình cũng trở nên ấm áp hơn. Chúc mừng sinh nhật, người yêu tháng 9 của anh!
 7. Nhân dịp sinh nhật tháng 9 của em, anh muốn em biết rằng tình yêu của anh cho em sẽ không bao giờ phai nhạt. Chúc mừng sinh nhật em. Anh sẽ mãi mãi hạnh phúc bên em!
 8. Sinh nhật tháng 9 của em không chỉ đánh dấu một tuổi mới mà còn đánh dấu một tuổi mới để chúng mình cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp. Chúc mừng ngày sinh nhật đặc biệt này!
 9. Có em bên cạnh, tháng 9 của anh trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chúc mừng sinh nhật em và hãy cùng nhau trải qua nhiều chặng đường hạnh phúc trong tương lai em nhé. 
 10. Khi lá rụng thì tình yêu của chúng mình lại nở hoa. Chúc mừng sinh nhật em. Mong rằng tình cảm chúng mình sẽ luôn tươi sáng như những bông hoa mùa thu em nhé. 
 11. Mỗi ngày ở bên em đều là một hành trình đáng nhớ. Chúc mừng sinh nhật em. Hãy tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau em nhé.
 12. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của anh. Mong rằng tuổi mới của em sẽ tràn ngập niềm hạnh phúc, vui vẻ và đạt được mọi ước mơ.  
 13. Mỗi khi đứng trước em anh lại trở nên ngốc nghếch, thế nên anh chẳng nghĩ ra quà gì để tặng anh cả. Anh chỉ có thể tặng trái tim, ánh mắt và nụ cười của anh cho em, và tặng em tình yêu sâu đậm nhất. Chúc em luôn mạnh khỏe, ngày càng xinh đẹp, đáng yêu hơn nữa và thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em yêu! 
 14. Ở đời, gặp được ai là do duyên. Anh đã gặp được em, chắc chắn là nhờ số phận. Hi vọng duyên phận của anh và em lài bên nhau suốt cuộc đời này. Sinh nhật vui vẻ, em nhé! 
 15. Em là ánh sáng trong cuộc đời anh, và sinh nhật tháng 9 của em chính là dịp để chúng mình cùng tận hưởng thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Yêu em rất nhiều!
Xem thêm:  Khám phá: Welcome kit là gì? 7 quà tặng nhân viên mới có trong welcome kit

4. Lời chúc sinh nhật tháng 9 bằng thơ

Bạn muốn dành tặng người thân, bạn bè những lời chúc sinh nhật ấn tượng, nhớ mãi không quên. Vậy thì đừng bỏ qua những bài thơ thay cho lời chúc sinh nhật tháng 9 dưới đây

Thơ chúc mừng sinh nhật tháng 9Thơ chúc mừng sinh nhật tháng 9

1. Tháng Chín giữa thu, lá đổ huy hoàng

Từng giai điệu vỡ trên đoá linh lan gợi về bao hoài niệm

Ngày sinh em nồng nàn, thu thắp ngàn ngọn nến

Thắp cho em một cuộc sống êm đềm…

(Trích “Cô Gái Tháng Chín” – Hồng Ân)

2. Ngày 18 tháng 9

Mẹ đã sinh con ra

Trong niềm vui vỡ òa

Của 1 gia đình nhỏ.
Mẹ nhớ mãi ngày đó

Con khóc đêm rất nhiều

Ngủ chẳng được bao nhiêu

Đêm chỉ ăn và khóc.

15 năm khó nhọc!

Giờ con đã trưởng thành

Mong con lớn thật nhanh

Trở thành người có ích.

(Trích “Mừng Ngày Sinh Nhật Con Yêu!” – Lam Ngọc)

3. Sinh nhật năm này quả thật vui

Bạn bè thi hữu chúc mừng vui

Mấy anh gửi bánh trong lòng thỏa

Nhiều chị tặng hoa ở dạ vui

Cảm xúc ân tình lưu luyến tủi

Tâm hồn nghĩa ái đượm thêm vui

Vần thơ câu chữ đầy trìu mến

Ghi khắc tim này ngây ngất vui.

(Trích “Cảm Xúc Ngày Sinh Nhật” – Nguyễn Văn Tùng)

4. Là em chọn mùa thu

Hay mùa thu thuộc về em…
Em sinh ra giữa thu vàng man mác

Khi gió heo may đã về, chiều tím loang vỉa hè

Tháng 9, tháng của hoa cúc vàng

Tháng của chút nắng chút gió mơn man tóc thề…

Tháng hay mùa của thi ca nhạc sỹ

Họa âm những giai điệu dòng thơ…

Tôn vinh mùa thu bất diệt

Mùa của tình yêu còn lại

Và thu đi…

Tháng của những tà áo cưới

Phất phơ bay bay trong gió ngàn và lá vàng

Rơi nhẹ trong thinh không,

Vương trên bầu trời cao xanh vời vợi…

Là nụ cười của em, 

cô gái tháng 9

Cô gái sinh trong thời khắc đẹp

Mùa rất đẹp…

5. Như mùa xuân, em rạng rỡ như hoa

Như hạnh phúc lòng ta mong muốn nhất

Dẫu mùa thu heo may buồn man mác

Tháng chín vẫn tuyệt vời ngày sinh nhật em tôi.

(Trích “Thơ tình tháng 9” – Tạ Thăng Hùng)

6. Cô gái thuộc về tháng Chín đáng yêu, lãng mạn như mùa thu hiền

Thích thơ, nhạc, suốt một đời mơ mộng

Ngày sinh em, khoảng trời cao rộng

Hạnh phúc yên bình trong sắc lá xôn xao…

(Trích “Cô Gái Tháng Chín” – Hồng Ân)

7. Mừng em năm chín xuân tươi

Trời ban xấp xỉ sáu mươi vẫn tình

Vẫn ghen bóng gió rập rình

Yêu như thuở mới bình minh vợ chồng.

(Trích “Mừng sinh nhật vợ” – Đoàn Văn Khánh)

8. Sinh nhật mẹ chẳng có hoa

Chẳng nến chẳng bánh… chỉ quà: lòng con

Chúc mẹ tất cả vuông tròn

Vui tươi mạnh khoẻ cháu con sum vầy!

(Trích “Mừng sinh nhật” – Nguyễn Chí)

9. Ngày sinh nhật chúc em thêm một tuổi

Trọn ước mơ, như em đã nguyện cầu

Cho cuộc sống, tương lai và hy vọng

Cùng tình yêu, hạnh phúc vững bền lâu

Chữ trăm năm bên người em yêu dấu

Môi luôn hồng, mắt biếc mãi long lanh

Niềm tin yêu trong em luôn rực sáng

Dìu dắt nhau về vùng đất yên lành.

(Trích “Cho em ngày sinh nhật” – Nguyễn Tuấn Hải)

10. Sinh nhật năm này quả thật vui

Bạn bè thi hữu chúc mừng vui

Mấy anh gửi bánh trong lòng thỏa

Nhiều chị tặng hoa ở dạ vui

Cảm xúc ân tình lưu luyến tủi

Xem thêm:  Khám phá: Ý nghĩa biển số xe và cách dịch biển số xe theo phong thuỷ A-Z

Tâm hồn nghĩa ái đượm thêm vui

Vần thơ câu chữ đầy trìu mến

Ghi khắc tim này ngây ngất vui.

(Trích “Cảm xúc ngày sinh nhật” – Nguyễn Văn Tùng)

5. Lời chúc sinh nhật tháng 9 bằng tiếng Anh

Đã đến lúc trổ tài ngoại ngữ để gửi lời chúc độc đáo nhất tới bạn bè và người thân nhân ngày sinh nhật rồi. Lưu lại ngay các lời chúc sinh nhật tháng 9 bằng tiếng Anh dưới đây nhé.

Lời chúc sinh nhật tháng 9 bằng tiếng AnhLời chúc sinh nhật tháng 9 bằng tiếng Anh

 1. The best people are born in September. Happy Birthday! (Những người đỉnh nhất toàn sinh vào tháng 9 cả. Chúc mừng sinh nhật nhé)
 2. Happy birthday to my little September baby! (Chúc mừng sinh nhật tình iu tháng 9 bé nhỏ của tui)
 3. Nobody’s perfect but September born are pretty close! Happy Birthday! (Không ai trên đời là hoàn hảo cả nhưng mấy người sinh tháng 9 là cũng gần hoàn hảo rồi đó! Chúc mừng sinh nhật!)
 4. Wishing you a birthday filled with joy, laughter, and all the love that September has to offer. (Chúc cậu có một sinh nhật nhận được toàn bộ niềm vui, tiếng cười và tình yêu của cả tháng 9)
 5. Cheers to another year of growth, happiness, and cherished memories! Happy Birthday, September celebrant! (Chúc mừng một tuổi mới trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn và nhiều kỷ niệm đẹp hơn! Sinh nhật vui vẻ nhé người bạn tháng 9)
 6. Happy Birthday to a September superstar! Your presence brings warmth to our lives, just like the autumn sun. (Chúc mừng sinh nhật siêu sao tháng 9! Sự hiện diện của cậu giúp cuộc sống của tụi tớ ấm áp hơn, như ánh mặt trời mùa thu vậy).
 7. Here’s to a birthday filled with delightful surprises, just like the unexpected beauty of a September sunset. (Chúc cậu có một sinh nhật đầy niềm vui bất ngờ, giống như vẻ đẹp không báo trước của ánh hoàng hôn tháng 9)
 8. Happy birthday September! This day would be the warmest, for it is full of hugs and kisses. (Chúc mừng sinh nhật người bạn tháng 9! Hôm nay sẽ là ngày ấm áp nhất, đầy ắp những cái ôm và nụ hôn nhé!)
 9. September babies are said to be the most romantic- well, you are living evidence. Happy Birthday! (Mọi người hay bảo những người sinh tháng 9 là lãng mạn nhất, à thì, cậu chính là minh chứng sống đó. Chúc mừng sinh nhật). 
 10. Happy birthday September! May your life be as relaxed and unique as your name. (Chúc mừng sinh nhật người bạn tháng 9! Chúc cậu luôn có một cuộc sống thư thả và đặc biệt như chính cái tên của cậu vậy) 
 11. You always have a place in my heart, and no one can steal it. Happy birthday September! (Cậu luôn có chỗ trong tim tớ, không ai có thể thay thế được. Chúc mừng sinh nhật nhé, tháng 9) 
 12. As the September wind blows on my face, I remember you- Happy birthday, September! (Gió tháng 9 vừa thổi qua là tớ nhớ ngay đến cậu rồi. Chúc mừng sinh nhật nhé, người bạn tháng 9) 
 13. I gladly welcome September, especially since this is your birth month. Let’s make memories. (Tớ rất vui được chào đón tháng 9, đặc biệt là khi đó là tháng sinh nhật của cậu. Cùng có thêm nhiều kỷ niệm đẹp nhé). 
 14. They say flowers don’t bloom in September. But why are you so blooming right now? (Mọi người thường nói hoa không nở vào tháng 9. Nhưng sao giờ trông cậu lại rực rỡ thế?)
 15. Happy Birthday, September celebrant! You possess the charm and grace of autumn, making the world around you a better place. (Chúc mừng sinh nhật, người bạn tháng 9! Cậu luôn quyến rũ và duyên dáng như mùa thu vậy, khiến thế giới xung quanh cậu trở nên tốt đẹp hơn).

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 65+ lời chúc sinh nhật tháng 9 hay và ý nghĩa nhất để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè. Một món quà xinh đẹp hay một bó hoa tươi chắc chắn đủ làm vui lòng người thân yêu của bạn. Nhưng sẽ còn ý nghĩa hơn nữa bạn dành tặng bạn bè, người thân những lời chúc tốt đẹp nhất để bày tỏ tấm lòng.

Đừng quên tiếp tục theo dõi Coolblog mỗi ngày để cập nhật những trend mới nhất đang thịnh hành trong giới trẻ nhé.

Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới

Related Posts

Khám phá: Top 10 địa chỉ cửa hàng xe đạp thể thao Hà Nội đáng tin cậy nhất

Cửa hàng xe đạp thể thao Hà Nội là thế giới đa sắc cho các tín đồ thể thao Top 10 địa chỉ được Coolmate tổng hợp…

Khám phá: Top 08 mẫu áo đồng phục công ty vận chuyển, vận tải đẹp cao cấp

Đồng phục được xem như một biểu tượng của một công ty lớn. Đối với công ty vận chuyển, điều này càng trở nên quan trọng hơn…

Khám phá: Deload là gì? Khi nào cần deload và cách deload hiệu quả

Trong các lĩnh vực liên quan đến thể thao và đặc biệt là thể hình thì khái niệm deload chắc chắn đã không còn quá xa lạ…

Khám phá: Nguồn gốc, đặc điểm, cách nuôi và giá bán

Tuy sở hữu ngoại hình đáng yêu và lanh lợi nhưng chó Beagle lại mang trong mình dòng màu của một chú chó săn thỏ vô cùng…

Khám phá: 2 cách giặt áo hoodie không bị xù lông đơn giản, hiệu quả nhất

Áo hoodie là trang phục không bao giờ lỗi mốt bởi tính linh hoạt trong việc kết hợp trang phục cho cả nam và nữ. Nhưng áo…

Khám phá: Tổng hợp 15+ phim hoạt hình công chúa hay nhất cho bé

Những bộ phim hoạt hình công chúa vẫn luôn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bé nhỏ. Phim ảnh sớm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *