Giảm béo Slim S-line Shaping

Tiêu đề

Giảm béo Slim S-line Shaping được giới chuyên môn và hơn 20.000 khách hàng sử dụng đánh giá là phương pháp mang đến hiệu quả giảm cân, giảm béo tối ưu cho phụ nữ châu Á, số đo chuẩn 3 vòng, tạo dựng đường nét S-line sắc chắc, quyến rũ.

1. Giảm béo Slim S-line Shaping là gì?

Giảm béo Slim S-line Shaping sử dụng kết hợp nhiều loại máy móc, công nghệ trong cùng một liệu trình: sóng siêu âm, ion hóa khoáng chất, ánh sáng viễn hồng ngoại… là những công nghệ được đánh giá là có khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, thậm chí là những loại mỡ cứng khó tan. Đây là bước mới trong công nghệ giảm béo, bởi trước đây, các vùng mỡ cứng, mỡ chết trong cơ thể được coi là khu vực gần như không thể công phá. Đồng thời tạo dựng form dáng S-line hoàn hảo, săn chắc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ.

Giảm béo Slim S-line Shaping là phương pháp giảm cân, giảm mỡ tự nhiên, không phẫu thuật, không cần uống thuốc giảm cân, không ăn kiêng khắt khe, nên đảm bảo sức khỏe cho những người áp dụng. Mặt khác, lợi thế của các phương pháp giảm béo này còn ở những kỹ thuật massage, bấm huyệt, giúp lưu thông tuần hoàn máu, đào thải độc tố, nên nó còn mang tới lợi ích tăng cường sức khỏe.

2. Ưu điểm & Hiệu quả giảm béo Slim S-Line Shaping

  • Triệt tiêu tất cả loại mỡ dư thừa trong cơ thể, loại bỏ cả những mỡ lâu năm, không tan, phù hợp với những người muốn giảm nhiều cân.
  • Giảm 3-5 kg, 20-30 cm vùng bụng, 9-12 cm vùng bắp tay, đùi, mông, lưng..., tạo đường cong và vòng eo quyến rũ
  • Giúp da săn chắc, mịn màng.
  • Đào thải độc tố trong cơ thể, giảm mỏi cơ, tăng cường sức khỏe.
  • Phương pháp giảm béo Slim S-line Shaping không hút mỡ, không ăn kiêng, không tập luyện vất vả, không uống thuốc giảm cân...

3. Quy trình dịch vụ Giảm béo Slim S-line Shaping 

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, xác định vùng tích mỡ & phân tích mỡ.

Bước 2: Thực hiện lỏng hóa mỡ dưa thừa bằng sóng siêu âm/ sóng âm cường độ cao

Bước 3: Massage chuyên sâu, bấm huyệt đào thải mỡ lỏng.

Bước 4: Định hình & cố định Form dáng S-line.

Bước 5: Sử dụng máy khóa form S-line.

4. Hình ảnh khách hàng thực tế

  • Chia sẻ trên:
  • Dựa trên 100 bình chọn

Dịch vụ khác
Tiêu đề