Giảm béo Body Reforming

Tiêu đề

Giảm béo Body Reforming được đánh giá là công nghệ hủy mỡ ưu việt nhất hiện nay dành cho phái đẹp Việt, đã có mặt tại VTM Koreans mang đến hiệu quả giảm béo trúng đích, thấy ngay sau 1 lần trị liệu. Phương pháp này được đánh giá phù hợp với những khách hàng mong muốn giảm béo nhanh, cấp tốc mà không hút chích mỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

1. Công nghệ giảm béo Body Reforming là gì?

 

 

Á hậu Huyền My giảm béo Body Reforming tại VTM Koreans

Công nghệ Body Reforming sử dụng sóng siêu âm hội tụ đa tầng xuyên sâu vào những tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ. Sau đó hoạt động với sức nóng 70 độ C và 576 vi điểm giúp chuyển hóa mỡ từ mô mỡ rắn cứng sang mô mỡ mềm và giúp tăng sinh collagen và làm săn chắc da, định hình tạo đường cong S line.

Giảm béo Body Reforming là phương pháp loại bỏ mỡ thừa kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ FDA Hoa Kỳ chứng thực an toàn và hiệu quả với cơ thể con người. Body Reforming không gây biến chứng và không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Các tế bào mỡ bị phá hủy ở vùng được điều trị không còn khả năng dự trữ mỡ. Mô mỡ bị phá hủy và được đào thải dần trong khoảng 8-12 tuần, ngăn ngừa sự tổng hợp tích tụ mỡ trở lại.

2. Ưu điểm của công nghệ giảm béo Body Reforming

 

Giảm béo Body Reforming an toàn, hiệu quả, không nghỉ dưỡng

Đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa: Năng lượng từ sóng siêu âm tác động vào vùng mỡ, tạo ra năng lượng mạnh và độ tập trung cao làm nóng chảy các mô mỡ, dưới dạng lỏng. Mỡ thừa được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn nên hạn chế tối đa tình trạng cơ thể bị béo trở lại.

Săn chắc, láng mịn vùng da: Giảm béo Body Reforming với Sóng siêu âm tác động sâu tới tận vùng hạ bì của da, giúp hàn gắn toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin bị đứt gãy, kích thích collagen tăng trưởng, bề mặt da sẽ trở nên căng mịn, săn chắc tự nhiên.

Giảm cân nhanh – cam kết an toàn, hiệu quả: Công nghệ giảm béo chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Koreans

Khắc phục tình trạng da thừa, cơ da chùng nhão sau giảm béo, cải thiện đáng kể độ chảy xệ, rạn nứt đặc biệt ở vùng bụng của phụ nữ sau sinh.

Tạo tỉ lệ cân đối theo đặc điểm cơ thể riêng biệt của từng khách hàng.

Không hồi cân, tích mỡ – vóc dáng được định hình form S – line săn chắc.

3. Quy trình giảm béo của Body Reforming

 

Trị liệu nhẹ nhàng, hiệu quả giảm béo nhanh chóng, cam kết hiệu quả 

Bước 1: Thăm khám – tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng cần giảm mỡ.

Bước 3: Thoa gel – đi máy giảm mỡ.

Bước 4: Làm sạch, thoa kem dưỡng, dặn dò và kết thúc liệu trình.

4. Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng Body Reforming

  • Chia sẻ trên:
  • Dựa trên 1 bình chọn

Dịch vụ khác
Tiêu đề