Giỏ hàng
Combo FLX trẻ đẹp toàn diện

Combo FLX trẻ đẹp toàn diện

 

Combo More than FLX

Combo More Than FLX là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều phương pháp trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ hàng đầu thế giới, cùng hội tụ trong một liệu trình trẻ hóa da toàn diện tại Viện thẩm mỹ Koreans. Áp dụng công nghệ này giúp chị em trẻ lại từ 10 – 15 tuổi xuân mà không cần phẫu thuật, không nghỉ dưỡng nhưng hiệu quả lại duy trì lâu dài tới 7 năm.

1. Combo More Than FLX là gì?

Dịch vụ Combo More Than FLX là sự kết hợp giữa công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn số 1 Hoa Kỳ - Đứng đầu thế giới hiện nay Thermage FLX, cùng sự kết hợp của công nghệ Nâng cơ Trẻ hóa da Ultherapy Ultra Lift cùng liệu trình Cấy bóng trắng hồng trẻ hóa Meso Triple White.

Nếu như Thermage FXL là bước đột phá, sử dụng kỹ thuật AccuREPTM giúp tối ưu hóa năng lượng điều trị phát ra các xung cực nhỏ trong mỗi xung. Các xung cực nhỏ này sẽ tự động đo giá trị trở kháng tại chỗ điều trị và điều chỉnh năng lượng phát ra để đưa vào mô da mức năng lượng kiên định ở từng điểm điều trị. Kết hợp với khả năng tạo rung cùng cơ chế làm mát bề mặt da giúp bệnh nhân gần như không thấy đau và hoàn toàn thoải mái trong suốt tiến trình điều trị. 

Cùng đầu TIP điều trị mới Thermage Total Tip 4.0 – Trẻ hóa da không đau trên vùng da mặt nhạy cảm & Thách thức mọi vùng da lão hóa.

Đầu típ mới Thermage Total Tip 4.0 (trước đây là típ 3.0 sử dụng trong điều trị các vùng mặt và cơ thể) đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn cho điều trị vùng mặt và vùng cổ. Với thể tích nhiệt được phát ra tăng lên gấp đôi so với típ vùng mặt trước đây, loại típ mới này trở thành típ đa năng và hiệu quả cho cả vùng mặt và vùng cổ, hiệu quả thấy ngay sau hoàn tất tiến trình.

Nâng cơ Trẻ hóa da Ultherapy Ultra Lift cũng cho hiệu quả trẻ hóa, xóa nhăn lớn khi điều trị riêng lẻ, còn khi kết hợp cùng Thermage FLX lại mang tới sự bổ trợ, nâng đỡ các lớp collagen, sợi elastin cùng các bó cơ ở lớp hạ bì và mô mềm dưới da.

Ultherapy Ultra Lift ứng dụng sóng siêu âm đi xuyên qua da, tác động xuống độ sâu 4.5mm, giúp kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ và tác động vào lớp cơ dưới da. Đem lại hiệu quả mà mọi người vẫn LẦM TƯỞNG chỉ có PTTM mới xử lý được.

Cuối cùng là cải thiện độ trẻ hóa, mềm mượt của bề mặt da bằng liệu trình Meso Triple White cho hiệu ứng da căng mọng, mướt mịn, trắng hồng, thu nhỏ lỗ chân lông và bật sáng từ 2-3 tone da.

2. Ưu điểm & Hiệu quả của Combo More Than FLX – Trẻ hóa toàn diện

 
  • Xóa nhăn toàn mặt, kể cả các vùng khó như: đuôi mắt, rãnh mũi-má, khóe miệng, gian mày...
  • Cải thiện mí sụp, thu nhỏ và làm tiêu mỡ bọng mắt, xóa thâm quầng
  • Tan mỡ má, tiêu nọng cằm, tạo hàm V-line.
  • Làm căng và săn chắc các vùng da chùng nhão.
  • Hiệu quả ngay lập tức về độ săn chắc và trẻ hoá
  • Triệt tiêu hoàn toàn 95% nếp nhăn khóe mắt, miệng, xóa tan mỡ má, nọng cằm, nâng cao chân mày, tạo mặt V-line tương đương với phẫu thuật căng da.
  • Cải thiện trình trạng da bị sẹo mụn, da sần vỏ cam lỗ chân lông to
  • Không phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, không bỏng rát, không cần kiêng khem.
  • Có hiệu quả với nhiều vùng da cơ thể: mặt, cổ, mu bàn tay, bụng, mông, đùi, bắp tay chân…
  • Chỉ 1 lần duy nhất – Trong 60 phút  - Trẻ hóa da hơn 10 tuổi.

3. Quy trình dịch vụ Combo More Than FLX

 

Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn tình trạng da cho khách hàng.

Bước 2: Tẩy trang và đánh dấu vùng điều trị

Bước 3: Chuyên gia tiến hành điều trị Thermage FLX kết hợp Ultherapy Ultra Lift & Meso Triple White

Bước 4: Thăm khám & kiểm tra kết quả

4. Hình ảnh khách hàng thực tế

 

 

Gọi Ngay:19001991