Giỏ hàng
Giảm béo Lipo Slim Pro

Giảm béo Lipo Slim Pro

 

Lipo Slim pro - siêu phẩm hủy mỡ đỉnh cao của Hoa Kỳ tạo nên cơn sốt làm đẹp cho phái đẹp Việt . Nay đã có mặt độc quyền tại thẩm mỹ viện KOREANS

1. Giảm béo lipo slim pro - cơn sốt của phái đẹp Việt 

Công nghệ lipo slim pro sử dụng đầu máy công nghệ cao có lực hút chân không, giúp đẩy tinh chất len lỏi qua biểu bì vào mô mỡ .Tác động ở độ sâu 13mn với 576 vi điểm giúp làm mềm và hóa lỏng các mô mỡ, tầng mỡ sâu, mỡ cứng tích tụ lâu năm.
Giảm béo lipo slim pro được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng thực là an toàn và hiệu quả với cơ thể con người. 

Lipo Slim pro được các nhà khoa học Mỹ đánh giá là công nghệ giảm béo, định hình phom dáng số 1 hiện nay, phù hợp với nhiều đối tượng và thể trạng. Với ưu điểm vượt trội so với những công nghệ cũ, kết hợp liệu trình giảm cân và định hình, tạo phom chữ S mang đến cho bạn đường cong mà nhiều người mong ước.

Hiệu quả nhận thấy rõ rệt sau lần sử dụng đầu tiên, Lipo Slim Pro là liệu pháp lý tưởng cho những ai theo đuổi vẻ đẹp với vòng 2 quyến rũ.

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo Lipo slim pro

Đánh bay vùng mỡ thừa dưới da

Với khả năng tác động tới độ sâu đáng kinh ngạc, LIPO SLIM PRO sẽ phá vỡ liên kết và hóa lỏng ngay cả các phân tử mỡ lâu năm – điều mà các công nghệ trước đây chưa thể làm được, do đó mang lại hiệu quả cao so với các công nghệ giảm béo hiệu nay.

Tan mỡ đa diện, ngay cả những vùng mỡ khó tan

Cơ chế làm tan mỡ đa diện của LIPO SLIM PRO với tác động ở độ sâu 13mn với 576 vi điểm trên tác động đến mọi bề mặt của hạt mỡ, từ đó dễ dàng phá vỡ cấu trúc phân tử của chúng, khiến hạt mỡ bị hóa lỏng và được đào thải qua tuyến mồ hôi, theo đường hệ bài tiết của cơ thể. Việc tác động đa diện giúp đánh tan cả các vùng mỡ không tan nằm sâu dưới lớp da.

Giảm thiểu tối đa khả năng tái mỡ trở lại 

Điều mà nhiều khách hàng lo lắng sau quá trình giảm béo là có thể dễ dàng tăng cân trở lại. Tuy nhiên với công nghệ giảm béo LIPO SLIM PRO, bằng sự kết hợp với các phương pháp massage thu nhỏ thành dạ dày, lượng thực phẩm dư thừa tích tụ trong cơ thể sẽ ít đi, nguồn năng lượng tạo ra vừa đủ để cân bằng các hoạt động trong cơ thể, trong khi tác động của xung cực sóng kích thích sự trao đổi chất của tế bào, giúp quá trình đào thải mỡ thừa diễn ra thuận lợi hơn nên hạn chế tối đa tình trạng cơ thể bị béo trở lại.
Ngay sau 90 phút trị liệu, vùng eo đã có thể giảm được 7-15cm và tiếp tục giảm thêm 10 – 23cm và giảm thêm tới 40cm sau khi kết thúc liệu trình. Số đo này giảm tương đương 3-5 size quần áo/ váy.

3. Quy trình giảm béo
 

  • Bước 1. Thăm khám và tư vấn

  • Bước 2. Tiến hành đo vẽ xác định vị trí mỡ thừa cần loại bỏ và ủ tê

  • Bước 3. Thực hiện massage , đẩy tinh chất 

  • Bước 4. Nghỉ ngơi và thư giãn.

4. An toàn tuyệt đối

 
Với Giảm béo Công nghệ cao Lipo Slim Pro đảm bảo đủ 5 yếu tố: Không xâm lấn, không đau đớn, không nghĩ dưỡng, không tác dụng phụ và không hồi mỡ trở lại. Mỡ sau khi được hóa lỏng sẽ được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể (Tuyến mồ hôi, đại – tiểu tiện).

Trong đó, 90% các tế bào mỡ từ vùng điều trị được loại bỏ hoàn toàn và không tích trữ trở lại. Vì vậy, bạn chỉ cần giữ chế độ sinh hoạt, ăn uống và tập luyện đều đặn thì các chỉ số cân nặng vẫn sẽ được bảo toàn.

5. Một số lưu ý đối với công nghệ giảm béo LIPO SLIM PRO

 
Công nghệ có thể giảm mọi vùng mỡ và tạo hình phom dáng như ý muốn. Tuy nhiên, với những đối tượng sau đây cần lưu ý không nên sử dụng công nghệ:
  • Phụ nữ đang mang thai 

  • Người có vết thương hở trên da.

  • Người bị huyết áp cao hoặc có tiền sử bệnh tim mạch.

  • Phụ nữ sau sinh ( trước 3 tháng đối với sinh thường và trước 6 tháng đối với sinh mổ).

6. Chương trình ưu đãi 


 

Gọi Ngay:19001991