Giỏ hàng
THƯ GIÃN TUYỆT ĐỐI VỚI CÁC DỊCH VỤ MASSAGE BODY

THƯ GIÃN TUYỆT ĐỐI VỚI CÁC DỊCH VỤ MASSAGE BODY

THƯ GIÃN TUYỆT ĐỐI VỚI CÁC DỊCH VỤ MASSAGE BODY TẠI VIỆN THẨM MỸ KOREANS

Đời sống hiện đại với nhiều áp lực, căng thẳng, stress sẽ là gánh nặng bào mòn thể chất và tinh thần của bạn mỗi ngày. Gói Massage body toàn diện tại Viện thẩm mỹ KOREANS chính là giải pháp thư giãn lý tưởng, giúp bạn phục hồi năng lượng hiệu quả và toàn diện.

1. Lợi ích tuyệt vời của phương pháp Massage body toàn diện

Massage body thường xuyên theo chu kỳ sinh lý đặc trưng của cơ thể sẽ đem đến cho thể chất và tinh thần của bạn những lợi ích tuyệt vời sau đây:

- Thư giãn cơ bắp, xương khớp và hệ thần kinh

- Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu tốt cho hệ tim mạch

- Hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giúp bài tiết và thải độc tố của cơ thể ra bên ngoài tốt hơn

- Giúp tinh thần thư thái, thoải mái, dễ chịu và sảng khoái hơn, tâm trạng luôn giữ được sự vui vẻ, tích cực

- Hỗ trợ điều trị tốt các vấn đề về căng cơ, trầm cảm, bệnh xương khớp, tim mạch, căng thẳng thần kinh,…

2. Cơ chế tác động thư giãn của liệu pháp massage body toàn diện

Massage body là liệu pháp sử dụng chủ yếu các động tác day, ấn và xoa bóp tập trung tại các huyệt đạo. Trong quá trình day ấn, kỹ thuật viên sẽ sử dụng lực tay đủ để tạo ra tác động cần thiết lên các huyệt đạo.

Các thao tác này sẽ giúp khai thông các huyệt đạo, cân bằng khí huyết, giãn cơ và các đầu dây thần kinh hiệu quả. Nhờ vậy, cơ thể sẽ được giải phóng một cách tối đa, đem đến tác dụng tuyệt vời cho bạn.

3. Trải nghiệm dịch vụ massage body toàn diện tại Viện thẩm mỹ KOREANS

Tại Viện thẩm mỹ KOREANS, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Massage body toàn diện với các gói lựa chọn theo các phong cách sau đây:

* Massage body Hàn Quốc:

Trọng tâm tác động của mô hình massage body này là tạo ra sự thư giãn nhẹ nhàng, cải thiện tinh thần, giúp ổn định tâm lý và giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong cơ thể một cách hữu hiệu.

- Kỹ thuật thực hiện Massage body Hàn Quốc:

Kỹ thuật viên dùng những động tác day ấn tròn, dọc cơ lực, ngang đẩy lực để truyền nguồn năng lượng mới vào các cơ quan chính trong cơ thể, đào thải ứ trệ, độc tố ra ngoài mang đến sự thư giãn tuyệt đối.

Quá trình massage, day ấn này sẽ được áp dụng kết hợp với việc sử dụng tinh dầu và mùi hương theo sở thích và yêu cầu của khách hàng để tạo ra thư giãn tối đa.

* Massage body kiểu Nhật:

Tương tự như kiểu massage Hàn Quốc nhưng Massage body kiểu Nhật có sự mạnh mẽ và tinh tế vượt trội. Nhờ thế, khi áp dụng cho những khách hàng đã bị căng thẳng kéo dài, hiệu quả có thể đạt được như mong muốn.

- Kỹ thuật thực hiện:

Các kỹ thuật viên dùng bàn tay, đầu gối và khuỷu tay, có thể dùng thêm bàn chân tác động lên các huyệt đạo trên cơ thể. Thao tác thực hiện trong 1 khoảng thời gian nhất định để làm khí huyết ngưng trệ và tạo dòng khí huyết mạnh mẽ hơn sau khi thả ra, cuốn trôi mọi tắc nghẽn, tăng cường sức đề kháng, duy trì sự dẻo dai, điều hòa và cân bằng cơ thể.

* Massage body kiểu Thái:

Kiểu massage này tác động vào khoảng 10 mạch chính khắp cơ thể. Ngoài tác dụng thư giãn tuyệt đối, Massage kiểu Thái còn đặc biệt hữu dụng khi có thể tạo ra tác dụng chữa trị một số bệnh lý như: Đau thần kinh tọa, đau đầu, đau lưng, bụng, bệnh về đường ruột, tuần hoàn và hô hấp.

- Kỹ thuật thực hiện:

Khi tiến hành Massage body kiểu Thái, các chuyên viên sẽ dùng ngón tay, cả bàn tay, bàn chân hay khuỷu tay nhẹ nhàng ấn vào các huyệt kết hợp với lực tùy theo thể trạng của từng người. Sự tác động toàn diện này giúp phát huy hiệu quả đồng thời trên toàn bộ cơ thể cho hiệu quả nhanh chóng và tức thời.

 

 

* Massage body đá:

Massage body đá là một trong những kiểu massage thịnh hành nhất hiện nay. Cơ chế chính của hình thức này nằm ở việc sử dụng cùng các loại đá nóng massage để truyền sức nóng vào các bộ phận nhất định trong cơ thể. Sức nóng này khi đi qua lớp da, cơ, mô sẽ thâm nhập sâu vào cơ thể, tác động vào các huyệt đạo, tạo ra hiệu ứng nhiệt trị liệu mang đến năng lượng trên cơ thể, hút độc tố ra bên ngoài và tạo sự thư giãn tối ưu.

- Kỹ thuật thực hiện:

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành massage ban đầu cho toàn bộ cơ thể khách hàng. Sau đó sử dụng các loại đá nóng với kích thước, hình dáng, nguồn gốc khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sở thích của từng người, đồng thời căn cứ trên thể trạng sức khỏe, tinh thần của từng người, chuyên viên sẽ lựa chọn đúng loại đá có độ lớn, hình dáng và loại đá khác nhau như đá muối, đá đen, đá lạnh… sao cho phù hợp.

* Massage chân kết hợp body với đá nóng

- Massage chân kết hợp body là liệu pháp dùng đá nóng tác động lên bàn chân song song tác động lên body để tạo ra tác động tích cực nên các huyệt đạo giúp cân bằng khí cho các cơ quan, đẩy nhanh sự hoạt động trao đổi chất của các bộ phận, giảm căng cơ, mệt mỏi và tăng cường lưu thông khí huyết cho cơ thể. Đông Y quan niệm, bàn chân là nơi phản ánh lục phủ ngũ tạng của cơ thể, chứa rất nhiều đầu mối của hệ thống thần kinh. Cho nên, khi massage chân bằng đá nóng, toàn bộ các giác quan, cơ quan và bộ phận trong cơ thể đều sẽ nhận được những thay đổi đồng thời, tích cực và toàn diện.

- Kỹ thuật thực hiện:

Khi tiến hành, các kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng nằm trên giường massage đa năng để bắt đầu tiến hành massage cơ bản vùng chân và toàn thân kết hợp. Tiếp đó thực hiện ngâm chân trong bồn gỗ cho khách hàng để mở các huyệt đạo vùng chân, giúp tạo tiền đề làm tăng hiệu quả cho phương pháp đắp đá tiếp theo.

Cuối cùng chuyên viên sẽ đắp đá nóng vừa phải lên chân và body khách hàng để cơ thể khách thư gian trong khoảng 30 phút.

4. Ý kiến khách hàng sau trải nghiệm dịch vụ massage body tại Viện thẩm mỹ KOREANS

 “Sau khi trải nghiệm dịch vụ, tôi cảm thấy rất thư giãn, thoải mái, giống như mình vừa được làm mới. Mọi căng thẳng mệt mỏi đều tan biến, tuyệt vời nhất là bỗng dưng tôi cảm thấy cuộc sống thật đáng sống.”

Tôi không nghĩ là chỉ massage body vài chục phút thôi mà giá trị nhận được lại nhiều đến như vậy. Không chỉ thấy thư giãn, hết mệt mỏi mà hình như các vấn đề đau nhức cơ và xương khớp tôi đã bị từ lâu cũng được cải thiện đáng kể. Chất lượng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Koreans thật sự là chuyên nghiệp, tôi rất hài lòng và chắc chắn sẽ còn quay lại.”

Từ khóa: masage massage body

Gọi Ngay:0825339999