GIẢM BÉO LIPO SLIM PRO

Tiêu đề

Phương pháp giảm béo Lipo Slim Pro – Thách thức mỡ cứng đầu thuộc TOP đầu công nghệ cao tiên tiến, độc quyền tại Mỹ được Chuyển giao độc quyền tại Koreans. Lipo Slim Pro thách thức mỡ cứng đầu, giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo mỡ thừa trúng đích trên các vùng cơ thể và sở hữu vóc dáng gợi cảm, săn chắc.

Giảm béo Lipo Slim Pro là một trong những công nghệ Giảm béo chuẩn Mỹ đầu tiên được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, hiệu quả cao. Công nghệ trị liệu 01 lần duy nhất xuống 2 size quần, cho tác dụng vừa đào thải mỡ siêu tốc vừa hồi phục vùng da sau giảm béo.

Công nghệ Lipo Slim Pro sử dụng máy công nghệ cao, hiện đại thế hệ mới nhất 2018, tác động ở độ sâu 13mn với 576 vi điểm giúp làm mềm và hóa lỏng các mô mỡ, tầng mỡ sâu, mỡ cứng tích tụ lâu năm

Sau khi trải qua 1 liệu trình Lipo Slim Pro , chị em sẽ dễ dàng thực hiện được ước mơ thân hình săn chắc, xóa bỏ hiện tượng da nhăn - chùng - nhão sau khi giảm béo thành công.

Cam kết từ Giảm béo chuẩn Mỹ - Lipo Slim Pro là phương pháp không xâm lấn, không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không hồi cân, tích mỡ – vóc dáng được định hình form S – line săn chắc.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

Thách thức mỡ cứng đầu

Quá trình thực hiện Giảm béo Lipo Slim Pro chỉ diễn ra khoảng 90 phút và chỉ trị liệu 01 lần duy nhất có thể giải quyết “triệt để” tất cả các tình trạng mỡ, từ mỡ lỏng, mỡ dạng sợi và cả mỡ cứng lâu năm, mỡ nội tạng, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị chứng bệnh: cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, tiểu đường… mà vẫn khắc phục tình trạng da thừa, cơ da chùng nhão sau giảm béo.

Giảm béo chuẩn Mỹ

Lipo Slim Pro là một trong những công nghệ Giảm béo chuẩn Mỹ đầu tiên được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, hiệu quả cao.

Tinh chất…

Trị liệu 01 lần xuống 2 size quần

Ngay sau 90 phút trị liệu, vùng bụng đã có thể giảm được 7-15cm và tiếp tục giảm thêm 10 – 23cm và giảm thêm tới 40cm sau khi kết thúc liệu trình. Số đo này giảm tương đương 3-5 size quần áo/ váy.

An toàn tuyệt đối

Với Giảm béo Công nghệ cao Lipo Slim Pro đảm bảo đủ 5 yếu tố: Không xâm lấn, không đau đớn, không nghĩ dưỡng, không tác dụng phụ và không hồi mỡ trở lại. Mỡ sau khi được hóa lỏng sẽ được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể (Tuyến mồ hôi, đại – tiểu tiện).

Trong đó, 90% các tế bào mỡ từ vùng điều trị được loại bỏ hoàn toàn và không tích trữ trở lại. Do đó, bạn chỉ cần giữ chế độ sinh hoạt, ăn uống và tập luyện đều đặn thì các chỉ số cân nặng vẫn sẽ được bảo toàn.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Quá trình thực hiện được hoàn toàn bằng máy công nghệ cao được chuyển giao độc quyền và tinh chất giảm béo Lipo Slim Pro được nhập khẩu từ Mỹ. Kết quả nhìn thấy ngay lập tức và duy trì qua thời gian dài nếu bạn vẫn giữ mức cân nặng ổn định.

ĐỐI TƯỢNG

Phù hợp với cả nam và nữ

Áp dụng cho khách hàng muốn giảm mở tất cả các vùng (Bụng, eo, lưng, xoài, bắp tay, chân…)

Khắc phục các khuyết điểm lồi lõm của các phương pháp hút mỡ cũ

Phụ nữ sau sinh (Sinh thường sau 4 – 6 tháng, sinh mổ sau 6 – 8 tháng)

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

Tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia trong và sau khi kết thúc liệu trình

Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người, chuyên gia sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp giúp hóa lỏng và đào thải lượng mỡ ra khỏi cơ thể một cách tối đa

Thực hiện vận động nhẹ nhàng, ăn nhiều rau quả xanh, hạn chế tinh bột và ăn muộn sau 8h tối.

Thăm khám lại tình trạng mỡ sau 7 – 10 ngày sau trị liệu

 

  • Chia sẻ trên:
  • Dựa trên 5166 bình chọn

Dịch vụ khác
Tiêu đề