Sắp ra mắt Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam

Tiêu đề

(Afamily) Nhân dịp khai trương Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn – Viện thẩm mỹ Koreans tặng ngay 50 cơ hội thẩm mỹ miễn phí và ưu đãi các dịch vụ nâng mũi, cắt mí, giảm béo, trắng da… lên tới 20 tỷ đồng cho các khách hàng tham dự. Duy nhất, thứ 7 ngày 17/3/2018 - 35 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Viện thẩm mỹ Koreans là hệ thống thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay được xây dựng 100% theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Khẳng định và liên kết với các Bệnh viện Hàn Quốc để chuyển giao công nghệ làm đẹp được phụ nữ yêu thích. Viện thẩm mỹ Koreans là mô hình hệ thống VTM chuẩn Hàn chuyên biệt về phẫu thuật thẩm mỹ.

Sắp ra mắt Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn – Viện thẩm mỹ Koreans và gương mặt đồng hành cùng thương hiệu Á hậu Nguyễn Trần Huyền My

Tọa lạc tại địa chỉ 35 Trần Nhân Tông - Hai bà Trưng - Hà Nội với phòng khám, phòng tư vấn, phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn, phòng điều trị công nghệ cao, phòng spa cao cấp… cùng trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, giúp đem lại cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cũng trong dịp khai trương Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn – Viện thẩm mỹ Koreans giới thiệu đến khách hàng các công nghệ thẩm mỹ mới: Công nghệ cắt mí Korea Mini Deep, phiên bản cắt mí 2018 được thiết kế đặc biệt và có nhiều cải tiến vượt trội về độ cong vểnh lông mi đạt đến tỷ lệ vàng trong nhân trắc học. Nâng mũi Korea L-Line: Hoàn hảo mọi góc nhìn. Áp dụng kỹ thuật và công nghệ mới, đặc biệt sử dụng sụn Nano Form thân thiện với cơ thể đến 95%, giúp bạn lấy lại "góc nghiêng thần thánh". Thon gọn cơ thể LIPO SLIM PRO: được biết đến với khả năng giảm mỡ siêu tốc, thách thức mọi loại mỡ cứng đầu nhờ Tinh chất giảm mỡ an toàn, được nghiên cứu và tổng hợp từ 100 loại Enzym hoa quả và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận giúp bạn giảm 7-15cm ngay sau 1 lần trị liệu.

Sắp ra mắt Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không gian đẳng cấp 5 sao thiết kế đạt tiêu chuẩn của Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc và Đông Nam Á

Đặc biệt, miễn phí 100% các dịch vụ thẩm mỹ chỉ có tại khai trương Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn – Viện thẩm mỹ Koreans. Theo đó 50 khách hàng may mắn sẽ giành được 50 cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100% bao gồm:

- 20 suất nâng mũi Korea L-Line/S-Line trị giá 600 triệu đồng

- 20 suất cắt mí Korea Mini Deep/Open Deep trị giá 240 triệu đồng

- 10 suất thon gọn cơ thể Lipo Slim Pro trị giá 1 tỷ 800 triệu đồng

Ngoài ra, ưu đãi thẩm mỹ lên tới 20 tỷ đồng cho nhiều dịch vụ làm đẹp:

- 100 suất Cắt/Nhấn mí Korea Mini Deep/Open Deep chỉ còn 5 triệu

- 100 suất Nâng mũi Korea L-Line/S-Line chỉ còn 10 triệu

- 100 suất Căng bóng da Korea Face Skin công nghệ cao chỉ còn 3 triệu/buổi (áp dụng với liệu trình 10 buổi).

- Ưu đãi hỗ trợ 85% cho 100 suất thon gọn cơ thể Lipo Slim Pro công nghệ cao

- Ưu đãi 30% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp khác

Cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua thẻ trả trước tại buổi lễ khai trương 17/3 tới đây. 

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đến trực tiếp địa chỉ 35 Trần Nhân Tông - Hà Nội trong ngày khai trương 17/3/2018.

Sắp ra mắt Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện của Koreans cho hay: “Viện thẩm mỹ Koreans được đầu tư 100% vốn nước ngoài, chúng tôi sở hữu các dịch vụ làm đẹp tiên tiến được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho KH Việt Nam như: Công nghệ cắt mí Korea Mini Deep và Nâng mũi Korea L-Line. Chúng tôi tham vọng sẽ đưa Koreans trở thành hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu tại khu vực châu Á. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến vẻ đẹp chuẩn mực, hoàn hảo, bền vững cùng thời gian với sự đảm bảo cao về an toàn và hợp lý về chi phí cùng đội ngũ Bác sĩ từ các Hiệp hội y khoa hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam.”

 

Theo Afamily.vn

  • Ngày đăng 18/04/2019 09:38
  • Chia sẻ trên:
  • Dựa trên 100 bình chọn
Bài viết khác
Tiêu đề