Công nghệ giảm béo, trẻ hóa từ Mỹ xuất hiện tại Viện thẩm mỹ quốc tế Koreans

Tiêu đề

Thứ sáu, 10/5/2019, 16:00 (GMT+7)


Giảm béo một lần Lipo Light Plus và trẻ hóa Thermage FLX là hai công nghệ sẽ được chuyển giao cho Viện thẩm mỹ quốc tế Koreans.

9h ngày 11/5, lễ ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo một lần Lipo Light Plus và công nghệ trẻ hóa Thermage FLX sẽ diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon, số 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Bên nhận chuyển giao công nghệ là Viện thẩm mỹ quốc tế Koreans - Spa số 1 châu Á Thái Bình Dương về công nghệ giảm béo và trẻ hóa 2018 (giải thưởng được trao tặng tại Hội nghị kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc 2018).

Hội thảo giảm béo, trẻ hóa của Koreans sẽ diễn ra vào 9h ngày 11/5 tại khách sạn Sheraton Saigon, số 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Hội thảo giảm béo, trẻ hóa của Koreans sẽ diễn ra vào 9h ngày 11/5 tại khách sạn Sheraton Saigon, số 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Công nghệ giảm béo một lần Lipo Light Plus là thành quả của đội ngũ chuyên gia đến từ Mỹ và Hàn Quốc, được FDA Mỹ chứng nhận. Đại diện Koreans cho biết, ưu điểm của phương pháp là giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật, cho kết quả đến 97% với vùng mỡ thừa. Công nghệ này cũng phù hợp nhiều độ tuổi, giới tính.

Tại buổi lễ, công nghệ Thermage FLX trẻ hóa da cũng được Viện thẩm mỹ quốc tế Koreans giới thiệu tới các khách mời. "Lipo Light Plus và Thermage FLX là bộ đôi làm đẹp nổi tiếng trên thế giới", đại diện viện thẩm mỹ nhận định. 2 công nghệ này cũng được thực hiện ngay trên sân khấu để khách mời có cái nhìn trực diện và đánh giá khách quan từ góc nhìn cá nhân.

polyad

Hội thảo mang đến cơ hội làm đẹp miễn phí cho nhiều khách hàng may mắn.

Tham gia sự kiện,khách mời có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các chuyên gia giảm béo, trẻ hóa nổi tiếng; Á hậu Dương Tú Anh; ban nhạc V- Music, MC Quang Bảo, Nam Hee... Ngoài ra, khi đăng ký tham dự hội thảo, bạn còn có cơ hội nhận quà tặng như gói ưu đãi thẩm mỹ lên tới 10 tỷ đồng; 3 suất giảm béo miễn phí trị giá 300 triệu đồng và 2 suất trẻ hóa miễn phí trị giá 200 triệu đồng.

Liên hệ hotline 1900 1991 để đăng ký.

Theo Ngosao.net

  • Ngày đăng 16/05/2019 14:53
  • Chia sẻ trên:
  • Dựa trên 100 bình chọn
Bài viết khác
Tiêu đề